----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Red 2 (2013) เรด ภาค 2 คนอึดต้องกลับมาอึด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Red 2 (2013) เรด ภาค 2 คนอึดต้องกลับมาอึด

หลังจากพิธีศพกลุ่มตัวแทนของรัฐบาลเข้ามาใกล้แฟรงก์และพาเขาไปสอบปากคำที่เอฟบีไอที่ทำการกู้ภัยของ Yankee White Facility ในระหว่างการสอบปากคำแจ็คฮอร์ตันปรากฏตัวพร้อมกับทีมงานของผู้รับเหมาทหารเอกชนฆ่าบุคลากรส่วนใหญ่ของสถานที่และบอกแฟรงก์ว่าเขาจะทรมานซาร่าห์จนกว่าเขาจะได้รับข้อมูลจากแฟรงก์ แฟรงก์หนีออกมาจากห้องหลบเลี่ยงลอบสังหารของฮอร์ตันและด้วยความช่วยเหลือทันใดทันใดของมาร์วินที่จะมีชีวิตอยู่วิ่งหนีไปกับซาร่าห์ในร้านอาหารมาร์วินอธิบายว่าเขาและแฟรงก์กำลังถูกล่าเพราะพวกเขาอยู่ในรายการ เป็นผู้เข้าร่วมในการดำเนินงานลับที่มีรหัส Nightshade ดำเนินการในช่วงสงครามเย็นเพื่อลักลอบนำอาวุธนิวเคลียร์ไปยังรัสเซียชิ้นส่วน ฮอร์ตันเชื่อว่าหน่วยงานของโลกที่แฟรงก์และลูกเรือของเขาเป็นผู้ก่อการร้ายและต้องหยุดลง วิคตอเรียโทรบอกแฟรงก์เธอถูกทำสัญญาโดย MI6 เพื่อฆ่าสามคน ในขณะเดียวกันนายฮันโช - ใบผู้ฆ่าสัญญาชั้นแนวหน้าซึ่งเป็นผู้ที่ฮอร์ตันรู้คือต้องการแก้แค้นแฟรงค์ก็ถูกจ้างด้วย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zREQ1n.png
zREUAg.png
zREqeW.png
zREEk2.png
zREOO1.png
zREbXy.png
zRElzD.png
zREox9.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 6 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น