----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Reign of Assassins (2010) นักฆ่าดาบเทวดา [พากย์ไทย 5.1 + จีน 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Reign of Assassins (2010) นักฆ่าดาบเทวดา

แก๊งหินมืดเมื่อพบว่าครึ่งหนึ่งของซากศพอยู่ในมือนายทอมส่งมือสังหารฆ่าเขาและลูกชายของเขา Renfeng ฆาตกรชั้นนำของ Dark Stone ผลุบๆโผล่ ๆ ขโมยซากศพและหนี เธอได้พบภูมิปัญญาของพระภิกษุสงฆ์หลังจากที่ได้ไล่ตาม Renfeng ที่ด้านบนของสะพาน ภูมิปัญญาได้รับการเปิดเผยว่าเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จทางด้านศิลปะซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีเสียงดังว่าการดาบของเธอมีข้อบกพร่องร้ายแรงถึงสี่ข้อ เตือนว่าเธอจะถูกสังหารโดยนายเขาพยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอเปลี่ยนใบใหม่และปล่อยชีวิตของฆาตกร สามเดือนของสมาคมจบลงด้วยการที่เขากำลังจะตายด้วยมือของเธอการสาธิตครั้งสุดท้ายที่ตั้งใจจะสอนเธอ หลังจากความตายของภูมิปัญญาแล้วฝนตกปรอยๆก็เต็มไปด้วยความเศร้าโศกและความรู้สึกผิดและตัดสินใจที่จะทิ้งวิถีชีวิตเดิมไว้ เธอไปหาศัลยแพทย์ผู้มีชื่อเสียงซึ่งเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาของเธอและถือว่าเป็นตัวตนของ Zeng Jing ซึ่งเป็นพ่อค้าผ้าทั่วไป เธอดึงดูดความสนใจของผู้ส่งสาร Ah-sheng ที่เธอแต่งงานในที่สุด หัวหน้าแก๊งค์ของ Dark Stone, Wheel King, ชักชวนและลอบสังหารนักสังหารคนใหม่, Turquoise, สาวโหดเหี้ยมที่ฆ่าคู่หมั้นและกฎหมายในคืนแต่งงานของเธอ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zQbbIV.png
zQblwQ.png
zQboDS.png
zQbDJn.png
zQbPhg.png
zQbsEW.png
zQb2V2.png
zQbuY1.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 6 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น