----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Saw 8 Jigsaw (2017) ซอว์ ภาค 8 จิ๊กซอว์ เกมต่อตัดตาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Saw 8 Jigsaw (2017) ซอว์ ภาค 8 จิ๊กซอว์ เกมต่อตัดตาย

นักสืบ Halloran and Hunt เริ่มทำการสืบสวนการค้นพบศพที่ดูเหมือนจะเป็นของชายที่ไม่มีชื่อและ Carly Halloran กลายเป็นที่น่าสงสัยของวาทศิลป์พยาธิวิทยา Logan, ทหารผ่านศึกและอดีตแพทย์ที่มีภรรยาถูกฆ่าตายเมื่อสองปีก่อนและ Eleanor Munsen ถูกลักพาตัวจากโรงพยาบาลโดยผู้รุกรานที่มองไม่เห็น เมื่อผู้บัญชาการตำรวจสั่งให้ขุดหลุมฝังศพของเครเมอร์ร่างศพของ Munsen ถูกค้นพบภายในแทนนายพยายามหลบหนีผ่านประตูที่ทำเครื่องหมายว่า "No Exit" และถูกขังอยู่โดยสายไฟที่ติดอยู่ที่ขาของเขา เพื่อนสมาชิกกลุ่มแอนนาและมิทช์ค้นพบประตูปลดล็อคและถูกขังอยู่ในไซโลข้าว ข้อความที่ถูกบันทึกไว้จะอธิบายว่าพวกเขาจะถูกฝังอยู่ในเมล็ดพืชและถูกฆ่าตายโดยเศษซากล้มละลายเว้นเสียแต่ว่าไรอันดึงคันโยกที่จะทำให้เขาพ้นจากสายไฟที่อยู่รอบ ๆ ขา แอนนาและมิทช์รอด แต่ขาไรอันถูกตัดขาดเมื่อเขาดึงคันโยก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zwhfSW.png
zwhhg2.png
zwhkC1.png
zwh3Fy.png
zwhTtD.png
zwhto9.png
zwhwGJ.png
zwhKfb.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 4 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น