----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Sorcerer and the White Snake (2011) ตำนานเดชนางพญางูขาว [พากย์ไทย 5.1 + จีน 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Sorcerer and the White Snake (2011) ตำนานเดชนางพญางูขาว

ในอีกด้านหนึ่งของภูเขามีปีศาจงูผู้หญิงสองคน (Qingqing และ Susu) กำลังเล่นอยู่รอบ ๆ เพลิดเพลินไปกับเวลาที่พวกเขาพบแพทย์ซูเซียนหยิบสมุนไพรที่ปลายภูเขากับเพื่อน ๆ Qingqing เป็นงูขี้เล่นทำให้เขากลัวเขาทำให้เขาตกลงไปในทะเลสาบด้านล่าง สมมติว่ามนุษย์เป็นแบบอย่างและจูบ Xu Xian ซึ่งช่วยให้ Vital Essence หลั่งไหลเข้ามาสู่ร่างกายของเขาจึงช่วยชีวิตเขาได้ ในไม่ช้า Xu Xian ตื่นขึ้นมาและบอกเพื่อน ๆ ว่าจูบกับสาวสวยคนหนึ่งซึ่งทำให้พวกเขาหัวเราะ หลังจากพบว่าเป็นเหยื่อของปีศาจค้างคาว Fahai และ Neng Ren ออกจากวัดทันทีเพื่อปราบปีศาจค้างคาวเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บล้มตายมากขึ้น Xu Xian เจอพวกเขาและมีเรือโดยสารไปยังเมือง Susu เริ่มคิดถึงวันที่เธอจูบ Xu Xian และตัดสินใจที่จะมุ่งหน้าไปที่เมืองเพื่อหาเขา ในขณะที่ Qingqing กำลังสำรวจเมืองนี้เธอก็พบกับ Neng Ren และตัดสินใจที่จะช่วยเขาปราบปีศาจค้างคาวโดยเปิดเผยตำแหน่งของมัน เนงเรเนสามารถเอาชนะกลุ่มผู้ล่าปีศาจค้างคาว แต่ไม่สามารถปราบปีศาจค้างคาวที่เฆี่ยนตีได้ แม้ว่าเขาจะได้รับการช่วยเหลือจาก Fahai ต่อ แต่เนิงเรเน่ก็เริ่มกลายเป็นปีศาจค้างคาวตัวเองในวันรุ่งขึ้นและตัดสินใจที่จะหนีออกไป

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zqihqD.png
zqifBy.png
zqikH9.png
zqi97J.png
zqiTgb.png
zqitCf.png
zqiwFa.png
zqiKtq.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 6 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น