----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Spider Man Homecoming (2017) สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Spider Man Homecoming (2017) สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง

ปาร์กเกอร์ลาออกจากทีมนักวิชาการของโรงเรียนทศกรีฑาเพื่อใช้เวลามากขึ้นในการทำกิจกรรมต่อสู้กับอาชญากรรมของเขาในฐานะ Spider-Man คืนหนึ่งหลังจากป้องกันอาชญากรจากการโจรกรรมตู้เอทีเอ็มด้วยอาวุธขั้นสูงของพวกเขาจาก Toomes พาร์กเกอร์กลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของควีนส์ซึ่งเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาเน็ดค้นพบความลับของเขา อีกคืนหนึ่ง Parker เจอเพื่อนร่วมงานของ Toomes 'Jackson Brice / Shocker และ Herman Schultz ที่ขายอาวุธให้กับอาชญากรในท้องถิ่น Aaron Davis ปาร์กเกอร์บันทึกเดวิสก่อนที่จะถูกจับกุมโดย Toomes และทิ้งตัวลงในทะเลสาบเกือบจมน้ำหลังจากที่กลายเป็นพันกันในร่มชูชีพที่สร้างขึ้นในชุดสูทของเขา เขาได้รับการช่วยเหลือจากสตาร์คผู้ซึ่งกำลังติดตามชุดสูทของแมงมุม - เขาให้ปาร์กเกอร์และเตือนให้เขาต่อต้านการมีส่วนร่วมกับอาชญากรต่อไป Toces ฆ่า Brice โดยบังเอิญด้วยอาวุธของพวกเขาและ Schultz กลายเป็น Shocker ใหม่

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zq50gD.png
zq5d7y.png
zq57C9.png
zq5SFJ.png
zq5ztb.png
zq54of.png
zq5NGa.png
zq5ffq.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 10 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น