----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Thor 3 Ragnarok (2017) ธอร์ ภาค 3 ศึกอวสานเทพเจ้า [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Thor 3 Ragnarok (2017) ธอร์ ภาค 3 ศึกอวสานเทพเจ้า

Thor กลับไปหา Asgard เพื่อหาพี่ชาย Loki ที่เป็นโอดิน ทอร์บังคับให้โลกิช่วยหาพ่อและด้วยเส้นทางจากสตีเฟ่นแปลกบนโลกพวกเขาหา Odin ในนอร์เวย์ โอดินอธิบายว่าเขากำลังจะตายและการที่เขาผ่านไปจะอนุญาตให้ลูกคนแรกของเขาเฮลล่าหนีออกจากคุกที่ถูกปิดผนึกมานานแล้ว Hela เป็นหัวหน้ากองกำลังของ Asgard และได้พิชิตอาณาจักรเก้ากับโอดิน แต่ถูกขังและเขียนออกมาจากประวัติศาสตร์หลังจาก Odin กลัวว่าเธอจะกลายเป็นคนที่ทะเยอทะยานเกินไป โอดีนก็ตายไปและเฮล่าถูกปล่อยตัวจากการถูกจำคุกของเธอปรากฏตัวขึ้น เธอทำลายรถ Thor ของค้อน Mjolnir และเมื่อ Thor และโลกิพยายามที่จะหลบหนีผ่านสะพานBifröstเธอไล่ตามพวกเขาและบังคับให้พวกเขาออกไปในอวกาศเพื่อจะตาย Hela มาถึงแอสการ์ดทำลายกองทัพและฆ่านักรบสาม; ฟื้นคืนชีพแก่ผู้ตายที่เคยต่อสู้กับเธอรวมทั้งหมาป่ายักษ์ของเธอ Fenris; และแต่งตั้งให้ Asgardian Skurge เป็นผู้ประหารชีวิตของเธอ เธอวางแผนที่จะใช้Bifröstเพื่อขยายอาณาจักร Asgard แต่ Heimdall แอบขโมยดาบที่ควบคุมสะพานและซ่อนตัวอยู่กับคนอื่น ๆ ของ Asgard

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

z34L9e.png
z34ejl.png
z34mvk.png
z34FNv.png
z34IUE.png
z34M8N.png
z3Nd0V.png
z3N0cQ.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 4 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น