----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] White House Down (2013) วินาทียึดโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง White House Down (2013) วินาทียึดโลก

ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา James Sawyer (Jamie Foxx) สร้างข้อพิพาทเกี่ยวกับสนธิสัญญาสันติภาพที่เสนอระหว่างประเทศพันธมิตรเพื่อลบกองกำลังทหารออกจากตะวันออกกลาง (Channing Tatum) ปัจจุบันได้รับแต่งตั้งให้เป็นประธานสภา Eli Raphelson (Richard Jenkins) หลังจากช่วยชีวิตหลานชายของเขาในระหว่างการทัวร์ในอัฟกานิสถาน Cale หวังที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกสาวที่ถูกครอบงำทางการเมืองเอมิลี่ (โจอี้คิง) โดยได้รับการสัมภาษณ์งานสำหรับรายละเอียดของประธานาธิบดีสายลับลับในขณะที่ยังได้รับตั๋วสำหรับทั้งสองคนเดินทางไปทำเนียบขาว อย่างไรก็ตามผู้สัมภาษณ์ผู้ให้บริการหน่วยสืบราชการลับพิเศษ Carol Finnerty (Maggie Gyllenhaal) อดีตนักศึกษาวิทยาลัยของเขาเชื่อว่าเขาจะไม่มีคุณสมบัติเหมาะสมเนื่องจากไม่เคารพต่ออำนาจของเขาและต่อมาก็ถือว่าเขาไม่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับงานนี้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ztSMMJ.png
ztSI69.png
ztYd1b.png
ztY0Af.png
ztY7La.png
ztYYkq.png
ztYzOz.png
ztY4X8.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 4 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น