----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] X-MEN 6 The Wolverine Extended Cut (2013) เอ็กซ์เม็น ภาค 6 เดอะวูล์ฟเวอรีน (ฉบับเต็มไม่มีตัด) [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง X-MEN 6 The Wolverine Extended Cut (2013) เอ็กซ์เม็น ภาค 6 เดอะวูล์ฟเวอรีน (ฉบับเต็มไม่มีตัด)

ในปัจจุบันโลแกนมีชีวิตอยู่ในฐานะฤาษีในยูคอนทรมานด้วยอาการประสาทหลอนของ Jean Grey ซึ่งเขาถูกบังคับให้ฆ่าเพื่อช่วยโลก เขาตั้งอยู่โดย Yukio กลายพันธุ์ที่มีความสามารถในการล่วงรู้ความตายของผู้คนในนามของIchirōซึ่งปัจจุบันเป็นซีอีโอของเทคโนโลยี zaibatsu อิชิยะกำลังจะตายด้วยโรคมะเร็งอยากให้โลแกนเดินทางมากับยูกิโอะที่ญี่ปุ่นเพื่อที่เขาจะได้คืนหนี้ชีวิตของเขา ในโตเกียวโลแกนพบกับลูกชายของIchirō, Shingen และหลานสาว Mariko ที่นั่นIchirōเสนอที่จะถ่ายโอนความสามารถในการรักษาของโลแกนเข้าไปในร่างกายของตัวเองจึงช่วยชีวิตIchirōและลดความโล่งใจของโลแกนใกล้ - อมตะของเขาซึ่งโลแกนมองว่าเป็นคำสาป โลแกนปฏิเสธและเตรียมพร้อมที่จะออกเดินทางในวันรุ่งขึ้น คืนนั้นแพทย์ของ Ichiroro Dr. Green (เรียกอีกอย่างว่า Viper) แนะนำบางสิ่งบางอย่างในร่างกายของ Logan แต่ Logan ไล่มันเป็นความฝัน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zNELwz.png
zNEvCa.png
zNEeo8.png
zNEmJR.png
zNEI5u.png
zNEMVZ.png
zNOdSI.png
zNO0iP.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 2 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น