ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย [MINI Super-HQ] Clash Of The Titans 1 (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน ภาค 1 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Clash Of The Titans 1 (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน ภาค 1 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Clash Of The Titans 1 (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน ภาค 1

Perseus ถูกนำมาก่อน King Cepheus และ Queen Cassiopeia ผู้ซึ่งกำลังเฉลิมฉลองการรณรงค์ต่อต้านพระเจ้า สมเด็จพระราชินี Cassiopeia เปรียบเทียบ Andromeda ลูกสาวของเธอกับพระเจ้าและอวดว่าเธอสวยกว่า Aphrodite ความรื่นเริงถูกตัดสั้นโดยการมาถึงของ Hades ที่ได้รับอนุญาตให้ออกโดย Zeus เพื่อลงโทษมนุษย์สำหรับการต่อต้านของพวกเขา Hades ขู่ว่าจะปลดปล่อยมอนสเตอร์ของเขา Kraken กับ Argos เว้นเสียแต่ว่า Andromeda ถูกเสนอเป็นความเสียสละ ก่อนที่จะออกเดินทางเขายังแสดงให้เห็นว่า Perseus เป็นภูฐานและเป็นบุตรของ Zeus Perseus พบกับ Io ซึ่งยืนยันต้นกำเนิดของเขา ตาม Io กษัตริย์แห่ง Argos ชื่อ Acrisius ท้าทายพระเจ้าและวางล้อม Olympus ซุสต้องการสอนบทเรียนให้แก่เขา แต่ก็ไม่อยากฆ่ามนุษย์แทนเขาตัดสินใจที่จะยกตัวอย่างจาก Acrisius และปลอมตัวเป็นกษัตริย์และมีเพศสัมพันธ์กับ Queen Danae เมื่อ Acrisius ตระหนักเรื่องนี้เขาได้ประหารชีวิตภรรยาและลูกชายของเธอขณะที่แช่งซุส ซุสลงโทษเขาต่อไปโดยการเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่เสียรูป Calibos ซึ่งกลายเป็นหมกมุ่นกับการฆ่า Perseus ลูกชายของ Queen Danae และ Zeus

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zDD8ve.png
zDDVBl.png
zDDXqk.png
zDDa8v.png
zDDv7E.png
zDDGgN.png
zDDJ2V.png
zDDLFQ.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 11 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น