----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Geostorm (2017) จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก

สามปีต่อมาในปี พ.ศ. 2565 ในขณะที่ทีมสหประชาชาติประจำการอยู่ในทะเลทราย Registan ได้พบกับหมู่บ้านที่แช่แข็ง Makmoud Habib วิศวกรที่ทำงานใน International Space Space Space (ICSS) ได้คัดลอกข้อมูลจากดาวเทียมอัฟกานิสถานไปยังฮาร์ดไดรฟ์ก่อนที่จะถูกขับออกไป ช่องว่าง หลังจากโน้มน้าวให้ประธานาธิบดีแอนดรูว์พัลมาทำการสืบสวนแม็กซ์ชักชวนเจคให้ไปที่ ICSS เพื่อตรวจสอบ ดาวเทียมรายอื่นเพิ่มอุณหภูมิในฮ่องกงทำให้ Firenado เกือบจะฆ่า Cheng Long เพื่อนของ Max ซึ่งเป็นหัวหน้าแผนกชาวดัตช์บอยของฮ่องกง เจคมาถึง ICSS เพื่อตรวจสอบดาวเทียมที่ชำรุด (ซึ่งเสียหายหลังจากนั้นและลบข้อมูล) กับผู้บัญชาการสถานี Ute Fassbinder และลูกเรือของเธอ นอกเซิร์ฟเวอร์ ICSS พวกเขาเรียกค้นฮาร์ดไดรฟ์ แต่ซ่อนตัวจากลูกเรือสงสัยว่าเป็นคนทรยศและกู้คืนข้อมูลค้นพบว่าไวรัสได้ลบการเข้าสู่ระบบของทุกคนออกจากดาวเทียมและทำให้เกิดความผิดพลาด สงสัย Palma กำลังใช้ Dutch Boy เป็นอาวุธ Jake บอก Max ว่าเขาต้องการจะรีบูตระบบซึ่งต้องใช้รหัสฆ่าโดย Palma เจ้าหน้าที่ ICSS จะแก้ปัญหาดาวเทียมที่ชำรุดโดยการเจตนาเคาะพวกเขาแบบออฟไลน์ผ่านการชนกับดาวเทียมทดแทน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

z6I1U9.png
z6IKrJ.png
z6Ic0b.png
z6Igcf.png
z6Iisa.png
z6IRyq.png
z6IQTz.png
z6IUj8.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 13 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น