----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Man Of Steel (2013) บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Man Of Steel (2013) บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน

Krypton destabilized จากการทำเหมืองแร่ของแกนดาวเคราะห์ Jor-El หัวหน้าที่ปรึกษาสภาสูงสุดของ Krypton แนะนำสภาให้เขาควบคุม codex พันธุกรรม ก่อนที่จะมีการดำเนินการใด ๆ ทหารที่นำโดยนายพลโซดซึ่งเป็นเพื่อนเก่าของ Jor-El's ได้เริ่มการจลาจลและจับกุมที่ปรึกษา ตระหนักว่าคริปทอนกำลังจะถึงแก่กรรม Jor-El ขโมยรหัสพันธุกรรมที่ Zod หามาและใส่เข้าไปในดีเอ็นเอของลูกชายวัยทารก Kal-El - ลูกคนแรกของ Kryptonian ที่เกิดตามธรรมชาติมานานหลายศตวรรษ การบริจาคชุดเกราะเก่าของเขา Jor-El ยอมเสียสละชีวิตของเขาเพื่อให้ลูกชายของเขาหลบหนีไปบนยานอวกาศที่เตรียมไว้ล่วงหน้า Zod สั่งทำลายจรวดเพียงเพื่อจะได้รู้ว่ากองกำลังที่จงรักภักดีต่อสภาได้ระงับการจลาจลไว้ ในการพิจารณาคดีสั้น Zod และกลุ่มกบฏที่ยังมีชีวิตอยู่หลายคนถูกตัดสินว่ามีการทรยศและถูกตัดสินประหารชีวิตบริเวณ Phantom Zone ก่อนที่ Krypton จะระเบิด

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zA21ZR.png
zA2wd8.png
zA2Zmu.png
zA2g9Z.png
zA2ibI.png
zA2RpP.png
zA2QNt.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 11 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น