----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Mummy 1 (1999) เดอะ มัมมี่ ภาค 1 คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [Classic] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Mummy 1 (1999) เดอะ มัมมี่ ภาค 1 คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก

ใน Thebes, Egypt, 1290 BC, นักบวชชั้นสูง Imhotep มีเรื่องรัก ๆ ใคร่กับ Anck-su-Namun ผู้หญิงของ Pharaoh Seti I. เมื่อฟาโรห์ค้นพบเรื่อง Imhotep และ Anck-su-Namun ลอบสังหารเขา Imhotep หนีขณะที่ Anck-su-Namun ฆ่าตัวเองตั้งใจจะให้ Imhotep ฟื้นคืนชีพ Imhotep และนักบวชของเขาขโมยซากศพของเธอและเดินทางไปยังเมือง Hamunaptra เมืองแห่งความตาย แต่พิธีบวงสรวงของ Seti, Medjai ได้หยุดพักการฟื้นคืนชีวิต นักบวช Imhotep ถูกมัมมี่ทั้งหมดที่ยังมีชีวิตอยู่ขณะที่ Imhotep ถูกตัดสินให้ต้องทนทุกข์ทรมานกับ Hom Dai ซึ่งเป็นคำสาปที่เลวร้ายที่สุดของชาวอียิปต์ที่ถูกฝังไว้ด้วยแมลงที่มีแมลง Imhotep ถูกปิดผนึกไว้ในโลงศพที่เท้าของรูปปั้นของชาวอียิปต์ Anubis พระเจ้าและเก็บไว้ภายใต้การเฝ้าระวังอย่างเข้มงวดโดย Medjai เพื่อป้องกันการกลับมาของ Imhotep

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zsEX6u.png
zsEpWZ.png
zsEv1I.png
zsEGAP.png
zsEJet.png
zsEeke.png
zsEmOl.png
zsEyak.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 11 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น