----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Mummy 2 Returns (2001) เดอะ มัมมี่ ภาค 2 ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Mummy 2 Returns (2001) เดอะ มัมมี่ ภาค 2 ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก

ใน พ.ศ. 3067 พระมหากษัตริย์แมงป่องนำกองทัพไปรณรงค์เพื่อพิชิตโลก เจ็ดปีต่อมากองทัพของเขาพ่ายแพ้ในขณะที่โจมตี Thebes และถูกเนรเทศไปยังทะเลทรายของ Ahm Shere ที่ผู้ชายของเขาตายจากความอ่อนเพลียจากความร้อน หลังจากสาบานว่าจะให้วิญญาณของ Anubis สามารถเอาชนะศัตรูได้รูปโอเอซิสจะซ่อนซุ้มพีระมิดของแมงป่องคิงและเขาได้รับพยุหะของนักรบจรวด กองทัพของ Anubis กวาดไปทั่วอียิปต์ แต่เมื่อภารกิจเสร็จสิ้น Anubis อ้างว่าวิญญาณของแมงป่องคิงและกองทัพของเขาในปีพ. ศ. 2476 ริกและเอฟเวลลีนคอนเนลล์ได้สำรวจซากปรักหักพังของวิหารในเทือกเขาธีบกับลูกชายอเล็กซานเดอร์ หาสร้อยข้อมือของสุสาน ในลอนดอนสร้อยข้อมือล็อกเข้าสู่อเล็กซ์ทำให้เขามองเห็นวิสัยทัศน์ที่สั่งให้เขาไปหา Ahm Shere อเล็กซ์มีเวลาเจ็ดวันในการไปถึงโอเอซิสก่อนสร้อยข้อมือจะฆ่าเขาเมื่อดวงอาทิตย์ส่องแสงบนพีระมิดของแมงป่องปิรามิด

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zsOpU1.png
zsOaN2.png
zsOvry.png
zsOJ0D.png
zsOLc9.png
zsOesJ.png
zsOmyb.png
zsOFTf.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 11 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น