ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] The Mummy 2 Returns (2001) เดอะ มัมมี่ ภาค 2 ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


11 พฤษภาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Mummy 2 Returns (2001) เดอะ มัมมี่ ภาค 2 ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Mummy 2 Returns (2001) เดอะ มัมมี่ ภาค 2 ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก

ใน พ.ศ. 3067 พระมหากษัตริย์แมงป่องนำกองทัพไปรณรงค์เพื่อพิชิตโลก เจ็ดปีต่อมากองทัพของเขาพ่ายแพ้ในขณะที่โจมตี Thebes และถูกเนรเทศไปยังทะเลทรายของ Ahm Shere ที่ผู้ชายของเขาตายจากความอ่อนเพลียจากความร้อน หลังจากสาบานว่าจะให้วิญญาณของ Anubis สามารถเอาชนะศัตรูได้รูปโอเอซิสจะซ่อนซุ้มพีระมิดของแมงป่องคิงและเขาได้รับพยุหะของนักรบจรวด กองทัพของ Anubis กวาดไปทั่วอียิปต์ แต่เมื่อภารกิจเสร็จสิ้น Anubis อ้างว่าวิญญาณของแมงป่องคิงและกองทัพของเขาในปีพ. ศ. 2476 ริกและเอฟเวลลีนคอนเนลล์ได้สำรวจซากปรักหักพังของวิหารในเทือกเขาธีบกับลูกชายอเล็กซานเดอร์ หาสร้อยข้อมือของสุสาน ในลอนดอนสร้อยข้อมือล็อกเข้าสู่อเล็กซ์ทำให้เขามองเห็นวิสัยทัศน์ที่สั่งให้เขาไปหา Ahm Shere อเล็กซ์มีเวลาเจ็ดวันในการไปถึงโอเอซิสก่อนสร้อยข้อมือจะฆ่าเขาเมื่อดวงอาทิตย์ส่องแสงบนพีระมิดของแมงป่องปิรามิด

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zsOpU1.png
zsOaN2.png
zsOvry.png
zsOJ0D.png
zsOLc9.png
zsOesJ.png
zsOmyb.png
zsOFTf.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-05-2019 )

-- Files Stored At = ( 11 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น