ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] The Mummy 3 Tomb of The Dragon Emperor (2008) เดอะ มัมมี่ ภาค 3 คืนชีพจักรพรรดิมังกร [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


11 พฤษภาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Mummy 3 Tomb of The Dragon Emperor (2008) เดอะ มัมมี่ ภาค 3 คืนชีพจักรพรรดิมังกร [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Mummy 3 Tomb of The Dragon Emperor (2008) เดอะ มัมมี่ ภาค 3 คืนชีพจักรพรรดิมังกร

2489 ในอเล็กซ์คอนเนลล์ริกและลูกชายของเอฟเวลลีนคอนเนลล์และศาสตราจารย์โรเจอร์วิลสันโบราณคดีของเขาตั้งสุสานของฮัน แม้ว่าจะถูกโจมตีโดยหญิงสาวลึกลับพวกเขาประสบความสำเร็จในการนำโลงศพไปยังเซี่ยงไฮ้ ในขณะที่รัฐบาลอังกฤษมอบอำนาจให้ O'Connells เข้ารับสายตาแห่ง Shangri-La กลับไปยังประเทศจีน อย่างไรก็ตามพวกเขารู้ว่าวิลสันทำงานให้กับฝ่ายทหารโกงนำโดยนายพลหยางซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุนทางการเงินของการเดินทางของอเล็กซ์ ยางเชื่อว่าฮันเป็นคนเดียวที่สามารถนำจีนออกจากความสับสนวุ่นวายต่อไปได้หลังสงครามโลกครั้งที่สองและวางแผนที่จะรื้อฟื้นจักรพรรดิโดยใช้สายตาซึ่งประกอบด้วย Elixir of Life พวกเขาเปิดมัน แต่บังเอิญพำนักอยู่บนรูปปั้นคนขับรถซึ่งเผยให้เห็นว่าเป็นร่างของมัมมี่ของฮัน เขายอมรับบริการของ Yang แต่ฆ่า Wilson และหนีออกไป

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zsjWwQ.png
zsbIIV.png
zsjdDS.png
zsj0Jn.png
zsjShg.png
zsjYEW.png
zsjzV2.png
zsjNY1.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-05-2019 )

-- Files Stored At = ( 11 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น