----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Mummy 3 Tomb of The Dragon Emperor (2008) เดอะ มัมมี่ ภาค 3 คืนชีพจักรพรรดิมังกร [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Mummy 3 Tomb of The Dragon Emperor (2008) เดอะ มัมมี่ ภาค 3 คืนชีพจักรพรรดิมังกร

2489 ในอเล็กซ์คอนเนลล์ริกและลูกชายของเอฟเวลลีนคอนเนลล์และศาสตราจารย์โรเจอร์วิลสันโบราณคดีของเขาตั้งสุสานของฮัน แม้ว่าจะถูกโจมตีโดยหญิงสาวลึกลับพวกเขาประสบความสำเร็จในการนำโลงศพไปยังเซี่ยงไฮ้ ในขณะที่รัฐบาลอังกฤษมอบอำนาจให้ O'Connells เข้ารับสายตาแห่ง Shangri-La กลับไปยังประเทศจีน อย่างไรก็ตามพวกเขารู้ว่าวิลสันทำงานให้กับฝ่ายทหารโกงนำโดยนายพลหยางซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุนทางการเงินของการเดินทางของอเล็กซ์ ยางเชื่อว่าฮันเป็นคนเดียวที่สามารถนำจีนออกจากความสับสนวุ่นวายต่อไปได้หลังสงครามโลกครั้งที่สองและวางแผนที่จะรื้อฟื้นจักรพรรดิโดยใช้สายตาซึ่งประกอบด้วย Elixir of Life พวกเขาเปิดมัน แต่บังเอิญพำนักอยู่บนรูปปั้นคนขับรถซึ่งเผยให้เห็นว่าเป็นร่างของมัมมี่ของฮัน เขายอมรับบริการของ Yang แต่ฆ่า Wilson และหนีออกไป

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zsjWwQ.png
zsbIIV.png
zsjdDS.png
zsj0Jn.png
zsjShg.png
zsjYEW.png
zsjzV2.png
zsjNY1.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 11 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น