----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] War Of The Worlds (2005) วอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ส อภิมหาสงครามล้างโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง War Of The Worlds (2005) วอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ส อภิมหาสงครามล้างโลก

เรย์ร่วมกับกลุ่มผู้ชุมนุมในที่เกิดเหตุการโจมตีด้วยสายฟ้าซึ่งมีเครื่องสงครามรูปสามเหลี่ยมขนาดใหญ่โผล่ขึ้นมาจากพื้นและใช้อาวุธที่มีประสิทธิภาพในการทำลายพื้นที่สลายตัวพยานส่วนใหญ่ให้กลายเป็นฝุ่นสีเทาและทิ้งเสื้อผ้าว่างไว้เบื้องหลัง เรย์เก็บลูก ๆ ของเขาขโมยรถที่เพิ่งได้รับการซ่อมแซมและขับรถไปที่บ้านที่ว่างเปล่าของ Mary Ann ที่ชานเมืองนิวเจอร์ซีย์เพื่อหลบภัย เช้าวันรุ่งขึ้นเขาพบว่าเครื่องบินโบอิ้ง 747 มีปัญหาเกิดขึ้นที่ถนน ทีมข่าวที่กวาดล้างอาหารและสำรวจซากปรักหักพังอธิบายว่ามีขาตั้งกล้องหลายแบบที่โจมตีเมืองสำคัญต่างๆเช่นนิวยอร์กซิตี้ปารีสวอชิงตัน ดี.ซี. และลอนดอนและมีโล่ป้องกันเพื่อปกป้องพวกเขาจากอาวุธของมนุษย์ พวกเขายังอธิบายนักบินของ Tripods เดินทางมายังโลกในฟ้าผ่าเพื่อป้อนเครื่องจักรสงครามซึ่งถูกฝังไว้ที่นี่เมื่อหลายล้านปีก่อน เรย์ตัดสินใจที่จะพาเด็กไปบอสตันเพื่อไปอยู่กับแม่ของพวกเขา ทั้งสามคนถูกบังคับให้ละทิ้งรถหลังจากที่กลุ่มคนเหล่านี้เห็นว่ามีการทำงานและรุมรถ พวกเขารอดชีวิตจากการโจมตี Tripod ซึ่งเป็นสาเหตุให้เรือเฟอร์รี่ Hudson River จมลง ในระหว่างการสู้รบที่รุนแรงระหว่างนาวิกโยธินสหรัฐกับคนต่างด้าวเรย์ถูกบังคับให้เลือกระหว่างการถูกแยกออกจากราเชลและป้องกันไม่ให้ร็อบบี้เข้าร่วมการต่อสู้: เขาช่วยให้ร็อบบี้ไปกับนาวิกโยธินกับสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นความตาย ในขณะที่หนี Ray และ Rachel ถูกเสนอที่พักพิงในห้องใต้ดินของบ้านไร่โดยชายคนหนึ่งชื่อ Harlan Ogilvy

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zC7L5E.png
zC7eVN.png
zC7ySV.png
zC7FiQ.png
zC7IuS.png
zC7MIn.png
zCSdwg.png
zCS0DW.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 13 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น