ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] Wrath Of The Titans 2 (2012) สงครามมหาเทพพิโรธ ภาค 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


10 พฤษภาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Wrath Of The Titans 2 (2012) สงครามมหาเทพพิโรธ ภาค 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Wrath Of The Titans 2 (2012) สงครามมหาเทพพิโรธ ภาค 2

หลังจากฆ่า Chimera ที่โจมตีหมู่บ้านของเขา Perseus เดินทางไปพบพ่อของเขา และบอกให้เขาหาลูกชายของเขาที่ชื่อ Demigod Agenor (Toby Kebbell) ซึ่งจะพาเขาไปสู่ ​​Hephaestus ผู้ซึ่งรู้เส้นทางเข้าไปใน Tartarus โพไซดอนก็ให้ทริปเปิลเซอุสของเขาและยอมจำนนต่อการบาดเจ็บที่เขาไว้เมื่อพบกับนรกและละลายเป็นฝุ่น Perseus, Andromeda (Rosamund Pike) และ Agenor ออกเดินทางเพื่อหา Hephaestus บนเกาะที่ซ่อนอยู่ Agenor อธิบายว่า Hephaestus สร้างอาวุธขึ้นสามชิ้นซึ่ง Zeus, Hades และ Poseidon ใช้: สายฟ้าของ Zeus, pitchfork ของ Hades และตรีศูลของ Poseidon และอาวุธเหล่านี้สามารถร่วมกันสร้าง Spear of Trium ซึ่งเป็นอาวุธเดียวที่สามารถเอาชนะ Kronos ได้ หลังจากเผชิญหน้ากับ Cyclopes 30 ฟุตนักเดินทางได้พบกับเทพธิดามฤตยู (Bill Nighy) และเข้าถึงทางเข้าของเขาวงกตที่นำไปสู่ทาร์ทารัส Hephaestus เสียสละตัวเองในระหว่างการโจมตีโดย Ares เพื่อให้ Perseus, Andromeda และ Agenor เข้าไปในเขาวงกต

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zDAKIZ.png
zDA1Cu.png
zDActI.png
zDAgoP.png
zDAiJt.png
zDAxfe.png
zDAQ5l.png
zDAUVk.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 10-05-2019 )

-- Files Stored At = ( 11 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น