----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


10 มิถุนายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI HD] Replicas (2018) พลิกชะตา เร็วกว่านรก [พากย์ไทยโรง 2.0 + อังกฤษ DTS] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง Replicas (2018) พลิกชะตา เร็วกว่านรก

William Foster และ Ed Whittle เป็นนักวิทยาศาสตร์การวิจัยทางชีวการแพทย์ที่ทำงานให้กับ Bionyne Corporation ในเปอร์โตริโกพยายามถ่ายโอนความคิดของทหารที่ตายแล้วให้กลายเป็นหุ่นยนต์ที่มีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ชื่อรหัสเรื่อง 345 Foster เชี่ยวชาญด้านชีววิทยาสังเคราะห์ ในขณะที่พิเศษของ Whittle คือการโคลนนิ่งมนุษย์ที่สืบพันธุ์ ฟอสเตอร์ประสบความสำเร็จในการจับแผนที่ระบบประสาทของทหารและถ่ายโอนไปยังสมองสังเคราะห์ของ Android แต่การทดลองล้มเหลวเมื่อทหารกลับมาอีกครั้งด้วยความสยองที่ตัวหุ่นยนต์และทำลายมันฆ่าตัวตายอีกครั้ง โจนส์หัวหน้าของฟอสเตอร์เตือนเขาว่าถ้าเขาไม่สามารถให้เรื่อง 345 ทำงานผู้ถือหุ้นของ บริษัท จะปิดโครงการ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 10-06-2019 )

-- Files Stored At = ( 120 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น