ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย [MINI Super-HQ] Harry Potter 7.2 And The Deathly Hallows Part 2 (2011) แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 7.2 กับ เครื่องรางยมทูต ภาค 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


19 มิถุนายน, 2562

[MINI Super-HQ] Harry Potter 7.2 And The Deathly Hallows Part 2 (2011) แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 7.2 กับ เครื่องรางยมทูต ภาค 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Harry Potter 7.2 And The Deathly Hallows Part 2 (2011) แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 7.2 กับ เครื่องรางยมทูต ภาค 2

Severus Snape ได้ยินเกี่ยวกับการกลับมาของแฮร์รี่และเตือนเจ้าหน้าที่และนักศึกษาของการลงโทษเพื่อช่วยเหลือ Harry แฮร์รี่เผชิญหน้ากับสเนปผู้หนีหลังจากที่ Minerva McGonagall ท้าทายให้เขาต่อสู้กันตัวต่อตัว McGonagall รวบรวมชุมชน Hogwarts เพื่อทำสงคราม เมื่อการยืนยันของ Luna Lovegood แฮร์รี่พูดกับวิญญาณของ Helena Ravenclaw ผู้เผยให้เห็นว่า Voldemort แสดง "มนต์ดำ" บนมงกุฎของแม่ซึ่งอยู่ในห้องแห่งความต้องการ ในห้องแห่งความลับเฮอร์ไมโอนี่ทำลายถ้วยฮอร์บอร์กด้วยเขี้ยวของ Basilisk ในห้องแห่งความต้องการ, Draco, Blaise Zabini และ Gregory Goyle โจมตีแฮร์รี่ แต่รอนและเฮอร์ไมโอนี่เข้าไปแทรกแซง Goyle ส่งคำสาป Fiendfyre และไม่สามารถควบคุมได้ถูกเผาจนตายในขณะที่ Harry และเพื่อนของเขาช่วย Malfoy และ Zabini แฮร์รี่แทงไพ่กับ Basilisk Fang และรอนเตะมันเข้าไปในห้องแห่งความต้องการซึ่งมันถูกทำลาย ขณะที่การโจมตีของกองทัพของโวลเดอร์มอร์แฮร์รี่มองเข้าไปในใจของโวลเดอมอร์รู้ตัวดีว่างู Nagini ของ Voldemort เป็น Horcrux สุดท้าย หลังจากเข้าเรือแล้วพยานทั้งสามคนบอกโวลเดอมอร์ว่าสเนปว่าไม้กายสิทธิ์ของเอ็ลเดอร์ไม่สามารถให้บริการกับโวลเดอร์จนกระทั่งสเนปตาย จากนั้นเขาก็สั่งให้ Nagini ฆ่า Snape ก่อนที่จะตาย, Snape บอกแฮร์รี่ให้จดจำความทรงจำของเขาไว้ที่ Pensieve ในความสับสนวุ่นวายที่ฮอกวอตเฟรดลูปินและทอนส์ถูกสังหาร

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zniIbe.png
zniMpl.png
znRdNk.png
znR0Qv.png
znR7rE.png
znRY0N.png
znRzZV.png
znR4sQ.png
znRNyS.png
znRf9n.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 19-06-2019 )

-- Files Stored At = ( 13 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น