----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


10 มิถุนายน, 2562

[MINI Super-HQ] Hitman (2007) ฮิตแมน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Hitman (2007) ฮิตแมน

สามเดือนก่อน 47 (ทิโมธีโอลิแฟนท์) กำลังจะโจมตีขุนศึกไนจีเรียชื่อ Bwana Ovie บังคับให้อาหารหนึ่งในนักโทษของเขาด้วยพลาสติกระเบิด เขาจุดชนวนระเบิดจากระยะไกลฆ่า Ovie และคนสามคนของเขา ในการเปลี่ยนแปลงแผน 47 ไดแอนไดอาน่าบอกวู้ดวู้ดบอกว่าเขากำลังจะฆ่าเป้าหมายต่อไปของเขาประธานาธิบดีรัสเซียมิคาอิลเบลิคอฟฟ์ (อูลริชทอมเซ่น) ประเทศชาติแทนที่จะเป็นส่วนตัว เขาเสร็จสิ้นภารกิจของเขา แต่ก่อนที่เขาจะออกจากรัสเซียเขาได้รับการติดต่อจากนายจ้างของเขา 47 ถูกทำให้งงเมื่อบอกว่าเขาล้มเหลวในการปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จขณะที่เบลิกอฟรอดชีวิตจากบาดแผลซึ่งเขาโต้แย้ง พวกเขาบอกเขาว่ามีพยานถึงการลอบสังหารและสั่งให้เขาสกัดกั้นและฆ่าเธอ เมื่อ 47 พบว่าเธอไม่เคยเห็นเขามาก่อนเขาจะไม่ยิงเธอแทนเขาพยายามหลีกเลี่ยงความพยายามลอบสังหารตัวเองอย่างหวุดหวิดโดยตัวแทนอื่น

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 10-06-2019 )

-- Files Stored At = ( 120 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น