----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Last Stand (2013) นายอำเภอคนพันธุ์เหล็ก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Last Stand (2013) นายอำเภอคนพันธุ์เหล็ก

เมื่อเวลาผ่านไป 4:30 น. Owens ส่งเจ้าหน้าที่ Jerry Bailey และ Sarah Torrance ไปเยี่ยมบ้านของชาวนาท้องถิ่น Parsons ผู้ซึ่งพลาดการส่งนมตามปกติของเขาที่ร้านอาหารมื้อเย็น หลังจากพบว่าพาร์สันส์ถูกฆาตกรรมเจ้าหน้าที่ติดตามเส้นทางยางที่นำพวกเขาไปที่ลูกน้องของคอร์เตซโทมัสเบอร์เรลและฆาตกรรับจ้างของเขาผู้ซึ่งกำลังปลูกสะพานโจมตีมือถือข้ามหุบเขาที่ทำเครื่องหมายชายแดนชายแดนสหรัฐฯและเม็กซิโก เบลีย์ถูกยิงตายในช่วงกลางของการยิงระหว่างเจ้าหน้าที่และพวกอันธพาลก่อน Owens รีบวิ่งไปเพื่อนำเจ้าหน้าที่ของเขากลับไปที่เขตของเขา ไม่นานหลังจากได้รับการแจ้งจากตัวแทน Bannister จากการปรากฏตัวของ Cortez Owens ได้รวบรวม Torrance และรองผู้ว่าการอาวุโส Mike Figuerola นอกจากนี้เขายังปลดประจำการแฟรงก์มาร์ติเนซซึ่งเป็นอดีตนายนาวิกโยธินสหรัฐของสงครามอิรักกับพล็อตผู้ซึ่งพัฒนาแนวความคิดที่ไม่เคยจบสิ่งที่เขาเริ่มต้น; เพราะ Bailey เป็นเพื่อนของเขา Martinez ยืนยันว่าเขาจะไม่ลังเลใจ ในที่สุด Owens ชักชวน Dinkum เพื่อปกป้องเมืองของพวกเขา Dinkum เห็นด้วยถ้าเขาจะกลายเป็นรองและถ้าเขาเก็บปืน Owens ถูกริบก่อนหน้านี้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zCYdnZ.png
zCYWxu.png
zCY7WI.png
zCYSKP.png
zCYYPt.png
zCYzee.png
zCYN3l.png
zCYBbk.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 13 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น