ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย [MINI Super-HQ] Looper (2012) ทะลุเวลา อึดล่าอึด [พากย์ไทย DTS + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 มิถุนายน, 2562

[MINI Super-HQ] Looper (2012) ทะลุเวลา อึดล่าอึด [พากย์ไทย DTS + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Looper (2012) ทะลุเวลา อึดล่าอึด

เพื่อนของโจเซทส่วนหนึ่งของชนกลุ่มน้อยที่แสดงพลังจิตระดับต่ำ (หรือ TK) เชื่อมั่นว่าตัวตนเก่าของเขาหนีไปแล้วหลังจากเตือนเขาถึงบุคคลในอนาคตที่เรียกว่า Rainmaker ซึ่งจะโค่นล้มเจ้านายใหญ่ทั้งห้า . โจอย่างไม่เต็มใจซ่อนเซทไว้ในตู้นิรภัยในห้องของเขา แต่ถูกนำตัวไปที่เอ็บคิดส์บลูซึ่งเป็นหนึ่งใน "Gat Men" ของเอ็บ โจเผยที่ตั้งของเซทแทนที่จะเสียเงินครึ่งหนึ่งของเขาและคนของอะเบะได้ตัดที่อยู่ในแขนของเซทที่อายุน้อยกว่าจากนั้นเริ่มตัดส่วนของร่างกายของเซท เอฟเฟกต์เหล่านี้จะปรากฎบน Old Seth ซึ่งไปยังที่อยู่และถูกฆ่า

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-06-2019 )

-- Files Stored At = ( 120 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น