ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] A Monster Calls (2016) มหัศจรรย์เรียกอสูร [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


30 มิถุนายน, 2562

[MINI Super-HQ] A Monster Calls (2016) มหัศจรรย์เรียกอสูร [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง A Monster Calls (2016) มหัศจรรย์เรียกอสูร

Conor O'Malley อายุ 13 ปีมีความผูกพันใกล้ชิดกับแม่ที่ป่วยหนักของเขาและดูแลครอบครัวในระหว่างการรักษาด้วยเคมีบำบัดตามปกติที่โรงพยาบาล ยายของ Conor มักเข้ารับการตรวจและเธอแนะนำว่า Conor อาศัยอยู่กับเธอในกรณีที่แม่ของเขาเสียชีวิต Conor ลังเลที่จะรับข้อเสนอนี้เนื่องจากบุคลิกภาพที่เยือกเย็นของเธอ ที่โรงเรียน Conor ถูกเยาะเย้ยในฐานะนักฝันกลางวันและทรมานกับแฮร์รี่เพื่อนร่วมชั้นของเขาเป็นประจำ คอนเนอร์ยังเป็นฝันร้ายที่โบสถ์เก่าใกล้บ้านของเขาพังทลายและตกลงไปในหลุมที่ซึ่งคนอื่นตกอยู่ในอันตรายจากการจมดิ่งลงและเขาพยายามจะยึดมันไว้ Conor ระบายอารมณ์ของเขาผ่านการวาดภาพพรสวรรค์ที่เขาสืบทอดมาจากแม่ของเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 30-06-2019 )

-- Files Stored At = ( 121 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น