ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย >> ใหม่ << [MINI Super-HQ] On the Basis of Sex (2018) สตรีพลิกโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


30 มิถุนายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] On the Basis of Sex (2018) สตรีพลิกโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง On the Basis of Sex (2018) สตรีพลิกโลก

Ruth Bader Ginsburg เป็นนักเรียนปีแรกที่ Harvard Law School เมื่อมาร์ตินสามีของเธอนักเรียนปีสองป่วยเป็นโรคมะเร็งเธอเข้าเรียนทั้งในชั้นเรียนและของเขาจดบันทึกและบรรยายการบรรยายในขณะที่ดูแลมาร์ตินและเจนลูกสาวลูกสาวของพวกเขา สองปีต่อมาร์ตินมะเร็งของเขาในการให้อภัยได้รับการว่าจ้างจาก บริษัท แห่งหนึ่งในนิวยอร์ก รู ธ ร้องเรียนโรงเรียนกฎหมายฮาร์วาร์ดดีนกริสวอลด์อนุญาตให้เธอจบปริญญากฎหมายฮาร์วาร์ดกับชั้นเรียนที่โรงเรียนกฎหมายโคลัมเบียในนิวยอร์ก แต่เขายืนยันว่าจะปฏิบัติตามนโยบายของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดในเวลานั้นและปฏิเสธคำขอของเธอ แม้จะจบการศึกษาในระดับสูงสุดเธอไม่สามารถหาตำแหน่งกับสำนักงานกฎหมายได้เพราะไม่มี บริษัท ใดที่เธอสมัครงานต้องการจ้างผู้หญิง เธอทำงานเป็นศาสตราจารย์ที่โรงเรียนกฎหมายของรัทเกอร์สสอนเรื่อง "การกีดกันทางเพศและกฎหมาย"

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 30-06-2019 )

-- Files Stored At = ( 121 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น