ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] Silence (2016) ศรัทธาไม่เงียบ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับอังกฤษฝัง] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


06 มิถุนายน, 2562

[MINI Super-HQ] Silence (2016) ศรัทธาไม่เงียบ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับอังกฤษฝัง] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Silence (2016) ศรัทธาไม่เงียบ

Rodrigues ถูกนำตัวไปยังเมือง Nagasaki ซึ่งเขาถูกคุมขังโดยชาวญี่ปุ่นหลายคน เขาบอกว่าคาทอลิกเป็นปรปักษ์กับญี่ปุ่น Rodrigues ต้องการที่จะเห็นผู้ว่าราชการจังหวัดอิโนอุเอะ Masashige ผู้ซึ่งเขาเรียนรู้ถึงความตกใจของเขาคือชายชราคนหนึ่งนั่งอยู่ข้างหน้าเขาในการดำเนินคดี Rodrigues ถูกส่งกลับไปยังเรือนจำและ Kichijiro ในไม่ช้าก็มาถึงจะถูกคุมขังเช่นกัน เขาอธิบายให้ Rodrigues ทราบว่าเจ้าหน้าที่ศาลข่มขู่เขาเพื่อให้เขาทรยศต่อ Rodrigues Kichijiro แล้วบอกว่าเขาเป็นคริสเตียนและขอให้ยกเลิกการทรยศของเขาผ่านสารภาพซึ่ง Rodrigues ไม่เต็มใจมอบให้เขา หลังจากนั้นเขาก็ได้รับการปล่อยตัวหลังจากได้รับการบอกกล่าวให้ก้าวเข้าสู่ fumi-e (สลักไม้กางเขนแกะสลักอย่างประณีต) เป็นการกระทำที่เป็นการปฏิเสธศรัทธา ต่อมาโรดริกูสถูกนำตัวมาคอยปกป้องชายฝั่งเพื่อรอคอยใครสักคน ในระยะไกลเขาเป็นพยาน Garupe ผอมแห้งและนักโทษอื่น ๆ อีกสามคนที่กำลังเข้ามาอยู่บนชายฝั่งภายใต้ยามแยกต่างหาก ยังคงอยู่ในระยะไกลนักโทษอีกสามคนถูกนำออกไปนอกชายฝั่งบนเรือเล็ก ๆ และกำลังจะจมน้ำตายจากเรือหนึ่งลำหนึ่งเพื่อจูงใจให้ Garupe ละทิ้งความเชื่อของเขา Rodrigues ถูกยับยั้งโดยยามบนฝั่งขณะที่เขาเฝ้าติดตาม Garupe ปฏิเสธที่จะออกจากตำแหน่ง จากนั้นเขาก็เห็น Garupe ที่จมน้ำตายจมน้ำตายติดกับนักโทษอีกสามคนเมื่อเขาพยายามว่ายน้ำในต่างประเทศเพื่อช่วยนักโทษคนสุดท้ายจากการจมน้ำ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zCSiRZ.png
zCSRuI.png
zCSxMP.png
zCSU1t.png
zCSqDe.png
zCS5Ll.png
zCSOkk.png
zCSbEv.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 06-06-2019 )

-- Files Stored At = ( 13 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น