ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย >> ใหม่ << [Zoom] John Wick Chapter 3 Parabellum (2019) จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 [พากย์ไทยโรง 2.0] [720p] [MP4] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


18 มิถุนายน, 2562

>> ใหม่ << [Zoom] John Wick Chapter 3 Parabellum (2019) จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 [พากย์ไทยโรง 2.0] [720p] [MP4] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง John Wick Chapter 3 Parabellum (2019) จอห์น วิค แรงกว่านรก 3

น้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงหลังจากบทสรุปของภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้อดีตนักฆ่าจอห์นวิกคตอนนี้กลายเป็นผู้ชายที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักในแมนฮัตตัน หลังจากสังหารหัวหน้าลอร์ดและสมาชิกใหม่ของโต๊ะสูง Santino D'Antonio ในนิวยอร์กซิตี้คอนติเนนทอลจอห์นได้รับการประกาศว่าเป็น "excommunicado" โดยผู้จัดการของเขาที่โต๊ะสูง ในการหลบหนีจากมือสังหารจอห์นเอื้อมมือไปที่ห้องสมุดสาธารณะนิวยอร์กและหยิบสร้อยคอไม้กางเขนและเหรียญ "เครื่องหมาย" จากแคชลับในหนังสือเล่มหนึ่ง เขาต่อสู้ทางของเขาผ่านมือสังหารจำนวนมากที่มีประชากรอาศัยอยู่ในนครนิวยอร์กจนกว่าเขาจะไปถึงผู้กำกับซึ่งเป็นผู้หญิงคนหนึ่งจากอดีตของเขาที่ทำงานโรงภาพยนตร์ เธอยอมรับไม้กางเขนเป็น "ตั๋ว" สำหรับการเดินทางที่ปลอดภัยไปยังคาซาบลังกาโมร็อกโกและมีตราสินค้า Wick เพื่อแสดงว่าเขาได้ใช้ความโปรดปรานของเธอหมดแล้ว

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 18-06-2019 )

-- Files Stored At = ( 120 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น