----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 กรกฎาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Anon (2018) แหกกฏล่า ฆ่าล้ำอนาคต [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง Anon (2018) แหกกฏล่า ฆ่าล้ำอนาคต

ในโลกสมัยใหม่ที่การปลูกถ่ายไบโอซินขั้นสูงหมายความว่าทุกคนต้องได้รับการเปิดเผยข้อมูลอย่างไม่หยุดยั้งซึ่งพวกเขาเรียกว่า "Mind's Eye" ความเป็นส่วนตัวและการไม่เปิดเผยตัวตามที่เรารู้ว่าพวกเขาได้หายไป ด้วยข้อมูลส่วนบุคคลของทุกคนบนหน้าจอสาธารณะและชีวิตของแต่ละคนที่บันทึกลงไปมิลลิวินาทีข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกดาวน์โหลดไปยังกริดที่เรียกว่า "The Ether" ซึ่งเป็นฐานข้อมูลที่หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายสามารถเข้าถึงและใช้เพื่อดำเนินคดีอาชญากร Sal Frieland เผชิญกับการฆาตกรรมที่น่าตกใจซึ่งดูเหมือนจะเชื่อมโยงกัน ตำรวจพบว่าตัวเองไม่สามารถระบุตัวฆาตกรได้ ในไม่ช้ามันก็เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่การฆาตกรรมมีร่วมกันเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความล้มเหลวครั้งใหญ่ในระบบที่สังคมต้องพึ่งพา เมื่อเขาขุดคุ้ยเรื่องนี้ Frieland พบผู้หญิงคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะไม่มีตัวตน สิ่งแรกที่เขาถือว่าเป็นความผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ จะกลายเป็นเงื่อนงำแรกที่ความปลอดภัยของ "ใจของตา" ได้รับการประนีประนอมส่ง Frieland เข้าไปในภารกิจที่เขาทำหน้าที่เป็นเหยื่อล่อกับคนที่ไม่มีประสิทธิภาพก่อนที่พวกเขาจะฆ่าอีกครั้ง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-07-2019 )

-- Files Stored At = ( 122 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น