----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


30 กรกฎาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Avengers Endgame (2019) อเวนเจอร์ส เผด็จศึก [พากย์ไทย 2.0 + อังกฤษ 5.1 + 2.0] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Avengers Endgame (2019) อเวนเจอร์ส เผด็จศึก

ห้าปีต่อมา Scott Lang หนีออกจากอาณาจักรควอนตัม ที่สารประกอบเวนเจอร์สเขาอธิบายโรมานอฟและโรเจอร์สว่าเขามีประสบการณ์เพียงห้าชั่วโมงในขณะที่ถูกขังอยู่ การทำให้อาณาจักรควอนตัมสามารถเดินทางข้ามเวลาได้ทั้งสามคนขอให้สตาร์คช่วยพวกเขาดึงหินจากอดีตเพื่อย้อนกลับการกระทำของธานอสในปัจจุบัน สตาร์คไม่ยอมคิดภรรยาของเขาเป๊ปเปอร์พอตต์และลูกสาวมอร์แกน แต่หลังจากดูรูปภาพของตัวเองและปีเตอร์ปาร์คเกอร์ สตาร์กและแบนเนอร์ซึ่งนับรวมปัญญาของเขาเข้ากับความแข็งแกร่งของ Hulk ได้สร้างเครื่องย้อนเวลา บันทึกย่อของแบนเนอร์ที่การเปลี่ยนแปลงในอดีตจะไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งที่มีอยู่ในปัจจุบัน การเปลี่ยนแปลงใด ๆ แทนที่จะสร้างความเป็นจริงสำรองแยก เขาและ Rocket เยี่ยมชมบ้านใหม่ของผู้ลี้ภัย Asgardian ในนอร์เวย์ - New Asgard— เพื่อรับสมัคร Thor ตอนนี้น้ำหนักตัวมากและดื่มหนักมากเพราะเขาล้มเหลวในการหยุดยั้งธานอส ในโตเกียวโรมานอฟฟ์รับสมัครคลินต์บาร์ตันตอนนี้เป็นศาลเตี้ยหลังจากการล่มสลายของครอบครัวของเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 30-07-2019 )

-- Files Stored At = ( 125 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น