ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! >> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Avengers Endgame (2019) อเวนเจอร์ส เผด็จศึก [พากย์ไทย 2.0 + อังกฤษ 5.1 + 2.0] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


30 กรกฎาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Avengers Endgame (2019) อเวนเจอร์ส เผด็จศึก [พากย์ไทย 2.0 + อังกฤษ 5.1 + 2.0] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Avengers Endgame (2019) อเวนเจอร์ส เผด็จศึก

ห้าปีต่อมา Scott Lang หนีออกจากอาณาจักรควอนตัม ที่สารประกอบเวนเจอร์สเขาอธิบายโรมานอฟและโรเจอร์สว่าเขามีประสบการณ์เพียงห้าชั่วโมงในขณะที่ถูกขังอยู่ การทำให้อาณาจักรควอนตัมสามารถเดินทางข้ามเวลาได้ทั้งสามคนขอให้สตาร์คช่วยพวกเขาดึงหินจากอดีตเพื่อย้อนกลับการกระทำของธานอสในปัจจุบัน สตาร์คไม่ยอมคิดภรรยาของเขาเป๊ปเปอร์พอตต์และลูกสาวมอร์แกน แต่หลังจากดูรูปภาพของตัวเองและปีเตอร์ปาร์คเกอร์ สตาร์กและแบนเนอร์ซึ่งนับรวมปัญญาของเขาเข้ากับความแข็งแกร่งของ Hulk ได้สร้างเครื่องย้อนเวลา บันทึกย่อของแบนเนอร์ที่การเปลี่ยนแปลงในอดีตจะไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งที่มีอยู่ในปัจจุบัน การเปลี่ยนแปลงใด ๆ แทนที่จะสร้างความเป็นจริงสำรองแยก เขาและ Rocket เยี่ยมชมบ้านใหม่ของผู้ลี้ภัย Asgardian ในนอร์เวย์ - New Asgard— เพื่อรับสมัคร Thor ตอนนี้น้ำหนักตัวมากและดื่มหนักมากเพราะเขาล้มเหลวในการหยุดยั้งธานอส ในโตเกียวโรมานอฟฟ์รับสมัครคลินต์บาร์ตันตอนนี้เป็นศาลเตี้ยหลังจากการล่มสลายของครอบครัวของเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 30-07-2019 )

-- Files Stored At = ( 125 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น