ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย [MINI Super-HQ] Braveheart (1995) เบรฟฮาร์ท วีรบุรุษหัวใจมหากาฬ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [Classic] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


26 กรกฎาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Braveheart (1995) เบรฟฮาร์ท วีรบุรุษหัวใจมหากาฬ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [Classic] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Braveheart (1995) เบรฟฮาร์ท วีรบุรุษหัวใจมหากาฬ

ในปี 1823 King Edward "Longshanks" ก้าวก่ายและยึดครองสกอตแลนด์หลังจากการตายของ Alexander III แห่งสกอตแลนด์ผู้ซึ่งไม่เหลือทายาทแห่งบัลลังก์ หนุ่มวิลเลียมวอลเลซเป็นพยานการทรยศของ Longshanks รอดชีวิตจากความตายของพ่อและพี่ชายของเขาและถูกพาไปต่างประเทศในการเดินทางไปทั่วยุโรปโดยลุงของเขาอาร์ไกล์บิดาของยุโรปที่เขาได้รับการศึกษา หลายปีต่อมาในปี 1297 Longshanks ได้มอบที่ดินและสิทธิประโยชน์ให้แก่ขุนนางในสกอตแลนด์รวมถึง Prima Nocte ในขณะเดียวกันวอลเลซที่โตแล้วก็กลับมาที่สกอตแลนด์และตกหลุมรักเพื่อนในวัยเด็กของเขา Murron MacClannough และทั้งคู่แต่งงานกันเป็นความลับ วอลเลซช่วย Murron ถูกข่มขืนโดยทหารอังกฤษ แต่เมื่อเธอต่อสู้ครั้งที่สอง Murron ก็ถูกจับกุมและถูกประหารชีวิต ในการแก้แค้นวอลเลซนำกลุ่มของเขาไปสังหารทหารอังกฤษในบ้านเกิดของเขาและส่งทหารรักษาการณ์ที่ลานาร์กกลับไปอังกฤษ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 26-07-2019 )

-- Files Stored At = ( 123 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น