----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] District 9 (2009) ยึดแผ่นดิน เปลี่ยนพันธุ์มนุษย์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง District 9 (2009) ยึดแผ่นดิน เปลี่ยนพันธุ์มนุษย์

มนุษย์ต่างดาวสามคนคือคริสโตเฟอร์จอห์นสันลูกชายและเพื่อนของเขาถูกมองว่าเป็นเศษชิ้นส่วนของเทคโนโลยีมนุษย์ต่างดาวซึ่งทำให้พวกเขากลั่นน้ำมันที่เก็บรวบรวมไว้ในกระป๋องขนาดเล็ก ในระหว่างการตรวจสอบ Wikus ค้นพบและยึดกระป๋องจากกระท่อมของเพื่อนของคริสโตเฟอร์ แต่บังเอิญสเปรย์ของเหลวลงบนใบหน้าของตัวเองซึ่งทำให้เขาต้องชักชั่วขณะ เพื่อนของคริสโตเฟอร์ถูกฆ่าโดย Koobus Venter ซึ่งเป็นทหารรับจ้างที่ได้รับการว่าจ้างจาก MNU เนื้อเยื่อร่างกายของ Wikus เริ่มกลายเป็นเนื้อเยื่อต่างด้าว เขาถูกคุมขังและถูกส่งตัวไปยังสำนักงานใหญ่ของ MNU เพื่อทำการทดลองที่โหดเหี้ยมซึ่งนักวิจัยและเจ้าหน้าที่ได้ค้นพบว่าดีเอ็นเอ chimeric ของเขาทำให้เขาสามารถใช้อาวุธที่แปลงร่างของเขาเพื่อครอบครองอาวุธต่างด้าวได้ Wikus overpowers พวกเขาและหนีสิ่งอำนวยความสะดวก Venter และคนของเขาล่า Wikus ลงในขณะที่เรื่อง smear จะออกอากาศหนึ่งที่มาถึงภรรยาของเขา Tania อ้างว่า Wikus เป็นผู้ลี้ภัยต้องการที่ได้ทำสัญญาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์จากการมีเพศสัมพันธ์ทวารหนักกับกุ้ง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

z8YiRk.png
z8YgYl.png
z8YRuv.png
z8YxME.png
z8YU1N.png
z8YqDV.png
z8YOkS.png
z8YbEn.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 15 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น