ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย >> ใหม่ << [MINI Super-HQ] A Dog's Way Home (2019) เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


14 กรกฎาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] A Dog's Way Home (2019) เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง A Dog's Way Home (2019) เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์

ลูคัสเรย์และโอลิเวียแฟนสาวของเขาสองคนในเดนเวอร์โคโลราโดพบลูกสุนัขในสถานที่ก่อสร้างพร้อมกับลูกแมวจำนวนมากและแม่แมว เขาตั้งชื่อสุนัขว่า Bella และพาเธอกลับบ้านไปอยู่กับเขาและแม่ของเขา Terri Ray ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาลูคัสเล่นด้วยและดูแลเบลล่าเช่นเดียวกับการให้อาหารแมวที่บ้านเก่าซึ่งทำให้เขาอยู่ในครอสส์ของGünter Beckenbauer คนที่ตั้งใจจะทำลายบ้าน เขายังเรียกเมืองเกี่ยวกับแมวที่อาศัยอยู่ที่นั่นซึ่งทำให้การรื้อถอนล่าช้า Vengeful, Günterมีเบลล่าระบุว่าเป็นพิตบูลเพราะในเดนเวอร์, พิตบูลนั้นผิดกฎหมาย, เนื่องจากเป็นสายพันธุ์ที่อันตราย. เย็นวันนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์ที่มึนเมาชื่อชัคมาเพื่อเตือนลูคัสว่าถ้าเขาพบเบลล่าอยู่บนถนนเขาจะยึดเธอไว้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 14-07-2019 )

-- Files Stored At = ( 122 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น