----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Greatest Showman (2017) โชว์แมนบันลือโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Greatest Showman (2017) โชว์แมนบันลือโลก

ค้นหาวิธีที่จะทำให้ชื่อเสียงของเขาในหมู่ชนชั้นสูง Barnum พบนักเขียนบทละครฟิลลิปคาร์ไลล์และปลอบใจเขาให้เข้าร่วมในโครงการของเขา ("อีกด้านหนึ่ง") คาร์ไลล์มีเสน่ห์กับแอนน์วีลเลอร์ซึ่งเป็นศิลปินห้อยโหนชาวแอฟริกันอเมริกัน แต่เขาซ่อนความรู้สึกของเขาไว้ ในระหว่างการเดินทางคาร์ไลล์ได้จัดให้ Barnum และคณะเดินทางไปพบกับสมเด็จพระราชินีวิกตอเรีย Barnum ได้พบกับ Jenny Lind นักร้องชาวสวีเดนที่มีชื่อเสียงซึ่งเขาปลื้มจะแสดงในอเมริกาและเขาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการของเธอ การแสดงครั้งแรกของ Lind ในอเมริกาเป็นความสำเร็จเร้าใจ ("Never Enough") ในขณะที่ Barnum ได้รับความกรุณากับขุนนางผู้สูงอายุเขาเริ่มห่างจากคณะเดิม ๆ ของเขาและปฏิเสธที่จะสนิทสนมกับพวกเขา พวกเขาตัดสินใจที่จะยืนหยัดต่อสู้กับคนร้ายในท้องถิ่น ("This Is Me")

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

z8zu0k.png
z8z6Zv.png
z8znsE.png
z8zryN.png
z8zH9V.png
z8zXvS.png
z8zpNn.png
z8zVjQ.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 15 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น