----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


27 กรกฎาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Iceman 1 (2014) ล่าทะลุศตวรรษ ภาค 1 [พากย์ไทย 5.1 + จีน DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Iceman 1 (2014) ล่าทะลุศตวรรษ ภาค 1

He Ying (Donnie Yen) เจ้าหน้าที่ของราชวงศ์หมิงได้รับมอบหมายให้นำอุปกรณ์การเดินทางในตำนานจากอินเดียพร้อม LINGA กลับไปที่จักรพรรดิหมิง เขาถูกหักหลังและถูกแช่แข็งในภายหลัง เขาหญิงเซา (วัง Baoqiang) และ Niehu ถูกแช่แข็งระหว่างการต่อสู้ พวกเขาถูกค้นพบและใส่ฝัก cryo-statis และย้ายไปฮ่องกงที่ทันสมัย ในระหว่างการขนส่งอุบัติเหตุจะปล่อยให้เป็นอิสระ ทั้งสามหลบหนีเข้าเมือง Niehu และเซาต่างมุ่งมั่นที่จะแก้แค้น He Ying ถึงแม้จะไม่เข้าใจโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ในไม่ช้าเขา Ying ก็จะมาตีพฤษภาคม (Eva Huang) ซึ่งใช้ประโยชน์จากความสับสนของเขาเกี่ยวกับโลกสมัยใหม่โดยการเรียกเก็บเงินจำนวนมากเกินไป อาหารและอื่น ๆ Niehu และ Sao ช่วยผู้ร้ายชาวอินเดียสองคนหลบหนีตำรวจโดยไม่รู้ตัวและเป็นผลให้กลุ่มม็อบอินเดีย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 27-07-2019 )

-- Files Stored At = ( 123 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น