ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย [MINI Super-HQ] My Girl (2003) แฟนฉัน [พากย์ไทย 5.1] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


24 กรกฎาคม, 2562

[MINI Super-HQ] My Girl (2003) แฟนฉัน [พากย์ไทย 5.1] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง My Girl (2003) แฟนฉัน

Jeab ชายหนุ่มคนหนึ่งที่ทำงานในกรุงเทพฯได้รับคำว่าเพื่อนสนิทของเขาตั้งแต่ยังเด็ก Noi-Naa กำลังจะแต่งงาน ในขณะที่ขับรถกลับไปที่บ้านเกิดของเขาความทรงจำเกี่ยวกับมิตรภาพของเขากับเธอกลับมาท่วมท้นและเรื่องราวของพวกเขาก็ถูกเล่าขานในแบบย้อนหลัง Jeab และ Noi-Naa อาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ในประเทศไทย บรรพบุรุษของพวกเขาคือช่างตัดผมที่เป็นคู่แข่งโดยมีร้านค้าตั้งอยู่ติดกันโดยมีร้านขายขนมหวานที่จะแยกพวกเขาออกจากกัน พ่อของ Jeab ชอบการใช้งานที่มีประสิทธิภาพและใช้ที่กันจอนไฟฟ้า ในขณะที่พ่อของน้อย - นามีความคิดศิลปะและใช้กรรไกรมากขึ้น Jeab ตั้งข้อสังเกตว่าผลลัพธ์ของทั้งสองวิธีนั้นเหมือนกัน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 24-07-2019 )

-- Files Stored At = ( 123 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น