ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย >> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The Nutcracker and the Four Realms (2018) เดอะนัทแครกเกอร์กับสี่อาณาจักรมหัศจรรย์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 กรกฎาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The Nutcracker and the Four Realms (2018) เดอะนัทแครกเกอร์กับสี่อาณาจักรมหัศจรรย์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง The Nutcracker and the Four Realms (2018) เดอะนัทแครกเกอร์กับสี่อาณาจักรมหัศจรรย์

ในลอนดอนวิคตอเรียประเทศอังกฤษในวันคริสต์มาสอีฟนายสตาห์บอมมอบของขวัญวันคริสต์มาสแก่ภรรยามารีที่ภรรยาของเขาเตรียมไว้ให้ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต คลาร่าน้องสาวได้รับกล่องรูปไข่ทำมือซึ่งเธอไม่สามารถปลดล็อกได้ ในแพ็คเกจเธอพบข้อความจากแม่ของเธอที่ระบุว่าภายในไข่เป็นสิ่งที่เธอต้องการ ครอบครัว Stahlbaum นั้นมุ่งหน้าไปที่ลูกบอลคริสต์มาสอีฟซึ่งโฮสต์โดยเจ้าพ่อของเด็ก ๆ และวิศวกรที่มีความสามารถ Drosselmeyer ปฏิเสธที่จะเต้นรำกับพ่อของเธอคลาร่ารีบออกจากฝูงชนเพื่อถาม Drosselmeyer ว่าจะปลดล็อคไข่ของเธอได้อย่างไร จากนั้นเขาก็เปิดเผยกับคลาร่าว่าไข่เป็นสิ่งที่เขาสร้างขึ้นเพื่อมอบให้กับแม่ของคลาร่าเมื่อเธอยังเด็กและความปรารถนาของแม่ของเธอคือการมอบของขวัญให้กับลูกสาวของเธอ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-07-2019 )

-- Files Stored At = ( 122 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น