----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Red Sparrow (2018) เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Red Sparrow (2018) เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต

เนทแนชเป็นซีไอเอที่ทำงานในกรุงมอสโก ในระหว่างการพบปะกับสินทรัพย์ใน Gorky Park พวกเขากำลังเผชิญหน้ากับตำรวจ แนชสร้างการเบี่ยงเบนเพื่อให้แน่ใจว่าทรัพย์สินของเขาตัวตุ่นในแถวรัสเซียมีชื่อรหัสว่า Marble หลบหนีการค้นพบ Nash ได้รับมอบหมายให้กลับไปที่สหรัฐอเมริกา แต่ยืนยันว่าเขาเป็นบุคคลเดียวที่ Marble จะทำงานร่วมกัน เนื่องจากเขาไม่สามารถกลับไปยังรัสเซียได้เขาจึงได้รับมอบหมายให้เดินทางไปยังบูดาเปสต์ซึ่งเขาจะสามารถติดต่อกับ Marble ได้ Dominika ถูกส่งไปฝึกอบรมให้กลายเป็นคนทำงานของรัสเซียหรือที่เรียกว่า 'Sparrow' ซึ่งสามารถล่อลวงเป้าหมายได้ Dominika เก่งในการฝึกของเธอแม้จะมีแรงเสียดทานกับครูฝึกของเธอและเธอก็ได้รับมอบหมายให้ไปที่บูดาเปสต์ SVR ของรัสเซียได้ติดตามแนชและหวังที่จะหาตัวตนของหินอ่อน งาน Dominika คือการได้รับความไว้วางใจจาก Nash และเปิดเผยการติดต่อของเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

z87OPV.png
z87EZN.png
z87bmQ.png
z87l9S.png
z87obn.png
z8Sz0v.png
z87PNW.png
z87sQ2.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 15 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น