----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Saving Private Ryan (1998) เซฟวิ่ง ไพรเวท ไรอัน ฝ่าสมรภูมินรก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [Classic] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Saving Private Ryan (1998) เซฟวิ่ง ไพรเวท ไรอัน ฝ่าสมรภูมินรก

ในวันนี้ทหารผ่านศึกผู้สูงอายุเข้าเยี่ยมชมนอร์แมนอเมริกันสุสานและอนุสรณ์สถานกับครอบครัวของเขา เมื่อเห็นหลุมฝังศพโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนึ่งเขาตกไปที่หัวเข่าของเขาเอาชนะด้วยอารมณ์ จากนั้นฉากจะเปลี่ยนไปเมื่อเช้าวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2487 ขณะที่ทหารอเมริกันเดินทางมายังโอมาฮ่าบีชซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการบุกนอร์มังดี พวกเขาประสบความสูญเสียหนักในการโจมตีตำแหน่งปืนใหญ่และปืนกลของเยอรมันที่กำลังตกต่ำในกองกำลังสหรัฐฯ กัปตันจอห์นเอช. มิลเลอร์จากกองพันจู่โจม 2 คนรวมตัวกันเป็นกลุ่มเพื่อบุกเข้าสู่เขตป้องกันของเยอรมันซึ่งนำไปสู่การฝ่าวงล้อมจากชายหาด ที่อื่น ๆ บนชายหาดทหารที่ตายแล้วจะพาดหัวลงในทุ่นเลือด นายจอร์จมาร์แชลได้เรียนรู้ว่าสามในสี่ของพี่น้องของครอบครัวไรอันถูกสังหารในสนามรบและลูกชายคนที่สี่เจมส์ได้รับการเผ่าพันธุ์ไปที่ไหนสักแห่ง นอร์มองดี แต่ปัจจุบันยังไม่สามารถหาได้ เขายังได้รับแจ้งว่าแม่ของพวกเขาจะได้รับโทรเลขทั้งสามชุดเพื่อแจ้งให้ทราบถึงการเสียชีวิตของสามีของเธอในวันเดียวกัน หลังจากอ่านหนังสือ Bixby ของอับราฮัมลินคอล์นดัง ๆ สำหรับพนักงานของเขาเขาได้รับคำสั่งให้พบเจมส์ไรอันและกลับบ้านทันที

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

z8zdnk.png
z8z7Wv.png
z8zSKE.png
z8zYPN.png
z8zzeV.png
z8zN3Q.png
z8zBbS.png
z8zfan.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 15 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น