----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Shock Wave (2017) คนคมล่าระเบิดเมือง [พากย์ไทย 5.1 + จีน 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Shock Wave (2017) คนคมล่าระเบิดเมือง

หกเดือนต่อมาหลังจากที่เขากลับมาดำรงตำแหน่งใน EOD Cheung ก็ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดระเบิดในกองกำลังตำรวจฮ่องกง อีกหนึ่งปีต่อมาการระเบิดเกิดขึ้นที่ฮ่องกงในขณะที่ตำรวจยังได้รับทราบว่ามีการลักลอบนำเข้าวัตถุระเบิดจำนวนมากในฮ่องกงข้อบ่งบอกว่าคดีสำคัญ ๆ จะเกิดขึ้น ขณะที่ชาวฮ่องกงกำลังตื่นตระหนกอุโมงค์ใต้น้ำที่คึกคักที่สุดของเมืองอุโมงค์ Cross-Harbor ถูกบล็อกโดยอาชญากรไร้ความปราณี ฮุงที่ชื่อเล่นว่า "Blast" ดูเหมือนจะขู่ว่าจะระเบิดอุโมงค์ เผชิญหน้ากับวิกฤติการก่อการร้ายในเรื่องการก่อการร้ายนี้ Cheung ต้องนำเรื่อง Blast เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมและรื้อถอนแผนการสมคบตกใจที่อยู่เบื้องหลัง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

z848iz.png
z84rSq.png
z84HC8.png
z84VIR.png
z84aw0.png
z84pou.png
z84vJZ.png
z84JfI.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 15 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น