ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย >> ใหม่ << [Zoom] Aladdin (2019) อะลาดิน [พากย์ไทยโรง 2.0] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


19 กรกฎาคม, 2562

>> ใหม่ << [Zoom] Aladdin (2019) อะลาดิน [พากย์ไทยโรง 2.0] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Aladdin (2019) อะลาดิน

Aladdin หนูตัวน้อยใจดีที่อาศัยอยู่ในเมืองอาราบาห์ของอาหรับพร้อมกับลิงสัตว์เลี้ยงอาบูช่วยชีวิตและเป็นเพื่อนกับเจ้าหญิงจัสมินที่แอบหนีออกจากวังเพื่อสำรวจเหนื่อยกับชีวิตที่กำบังของเธอ ในขณะเดียวกันแกรนด์อัครราชทูตจาฟาร์ได้วางแผนโค่นพ่อของจัสมินในฐานะสุลต่าน เขาพร้อมกับนกแก้วและสายลับสัตว์เลี้ยงของเขา Iago แสวงหาตะเกียงวิเศษที่ซ่อนอยู่ในถ้ำแห่งสิ่งมหัศจรรย์ที่จะมอบความปรารถนาของเขา มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สมควรเข้าร่วม: "เพชรในที่ขรุขระ" ซึ่งเขาตัดสินใจคืออะลาดิน อะลาถูกจับและ Jafar สเนลล์ให้เขาดึงหลอดไฟ ภายในถ้ำอะลาดินพบพรมวิเศษและได้รับตะเกียง เขามอบมันให้กับฟาร์ซึ่งทรยศเขาและโยนเขากลับเข้าไปในถ้ำอาบูขโมยหลอดไฟกลับมา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 19-07-2019 )

-- Files Stored At = ( 124 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น