ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย >> ใหม่ << [Zoom] Hellboy (2019) เฮลล์บอย [พากย์ไทยโรง 2.0] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


18 กรกฎาคม, 2562

>> ใหม่ << [Zoom] Hellboy (2019) เฮลล์บอย [พากย์ไทยโรง 2.0] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Hellboy (2019) เฮลล์บอย

ในยุคปัจจุบัน Tijuana, เม็กซิโก, นักสืบอาถรรพณ์ Hellboy ลังเลที่จะฆ่า B.P.R.D. สายลับเอสเตบันรุยซ์ซึ่งภารกิจของเขาทำให้เขากลายเป็นแวมไพร์ หลังจากได้ยินคำพูดที่กำลังจะตายของรุอิซว่าจุดจบจะมาถึงเฮลล์บอยก็ถูกนำกลับไปยังบีพี ในโคโลราโด เขาได้รับมอบหมายจาก B.P.R.D. ผู้นำ Trevor Bruttenholm พ่อมนุษย์บุญธรรมของเขาเพื่อช่วยเหลือสโมสรโอซิริสในการตามล่ายักษ์สามดวง Hellboy ได้รับแจ้งจากผู้ทำนาย Lady Hatton ของสโมสรว่า Bruttenholm ตั้งใจจะฆ่าเขาเมื่อเขาเข้ามาในโลกเป็นครั้งแรกอันเป็นผลมาจากโครงการ Ragnarok ของ Nazis ในขณะเดียวกันนางฟ้า Gruagach ซึ่งเป็นเหมือนหมูป่าได้รับคำแนะนำจากแม่มดบาบายากะเพื่อเอาชิ้นส่วนของ Nimue ออกมาเพื่อที่เธอจะได้สามารถแก้แค้น Hellboy ได้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 18-07-2019 )

-- Files Stored At = ( 124 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น