ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย >> ใหม่ << [Zoom] Toy Story 4 (2019) ทอย สตอรี่ 4 [พากย์ไทยโรง 2.0] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


19 กรกฎาคม, 2562

>> ใหม่ << [Zoom] Toy Story 4 (2019) ทอย สตอรี่ 4 [พากย์ไทยโรง 2.0] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Toy Story 4 (2019) ทอย สตอรี่ 4

ในการเดินทางบนถนนของครอบครัวบอนนี่ Forky กระโดดออกจากหน้าต่างและวู้ดดี้ไล่ตามเขา หลังจาก Woody อธิบายว่า Forky สำคัญต่อบอนนี่อย่างไร Forky ตัดสินใจกลับไปหาเธอ ใกล้กับสวน RV ที่ซึ่งครอบครัวของบอนนี่พักอยู่โคมไฟวูดดี้สปอตของโบในหน้าต่างร้านขายของเก่า ข้างในเขากับ Forky พบตุ๊กตา Gabby Gabby และหุ่นนักแสดงของเธอ Gabby เสนอให้พาพวกเขาไปที่บ่อ แต่แสดงให้เห็นแผนการของเธอที่จะได้รับกล่องเสียงของวู้ดดี้เนื่องจากเธอเองเสียและไม่มีลูกจะซื้อเธอ วู้ดดี้หนีหุ่น แต่แก็บบี้จับ Forky ที่สนามเด็กเล่นวู้ดดี้กลับมารวมตัวกับโบและแกะของเธอซึ่งตอนนี้ใช้ชีวิตในฐานะของเล่นที่ "หลงทาง" โบตกลงที่จะช่วยวูดดี้บันทึก Forky และกลับไปที่บอนนี่

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 19-07-2019 )

-- Files Stored At = ( 124 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น