----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


16 สิงหาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI HD] Godzilla 2 King of the Monsters (2019) ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์ [พากย์ไทยโรง 2.0 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Godzilla 2 King of the Monsters (2019) ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์

นักวิทยาศาสตร์ของสถาบันกษัตริย์ดร. อิชิโร่เซริซาว่าและดร. วิเวียนเกรแฮมเข้าหามาร์ครัสเซลอดีตสามีของเอ็มม่าและพ่อของเมดิสันเพื่อตามรอยพวกเขา มาร์คลังเลในตอนแรกเนื่องจากความเกลียดชังต่อก็อตซิลล่า (ซึ่งเขาโทษว่าเป็นความตายของแอนดรูว์น้องชายของเมดิสัน) แต่ในที่สุดเขาก็เห็นด้วย ทีมพระมหากษัตริย์ติดตาม Godzilla ไปที่ Antarctica โดยที่ Jonah ต้องการที่จะปลดปล่อยไททันสามหัวที่มีชื่อรหัสว่า "Zero Zero" ซึ่งเป็นคู่แข่งที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นอัลฟากับ Godzilla เอ็มม่าปลดปล่อยและปลุก Monster Zero ซึ่งสังหารสมาชิก Monarch หลายคนรวมถึงดร. เกรแฮมก่อนต่อสู้กับ Godzilla และหนีออกมา ทีมตระหนักว่าเอ็มม่าไม่ได้ถูกลักพาตัวโดยผู้ก่อการร้าย แต่ทำงานอย่างลับๆกับพวกเขา เอ็มม่าติดต่อพวกเขาและให้เหตุผลว่าไททันต้องตื่นขึ้นมาเพื่อรักษาโลกจากความเสียหายที่มนุษย์ก่อขึ้น

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 16-08-2019 )

-- Files Stored At = ( 127 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น