----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


18 สิงหาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI HD] John Wick Chapter 3 Parabellum (2019) จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 [พากย์ไทยโรง 2.0 + อังกฤษ 5.1] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง John Wick Chapter 3 Parabellum (2019) จอห์น วิค แรงกว่านรก 3

น้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงหลังจากบทสรุปของภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้อดีตนักฆ่าจอห์นวิกคตอนนี้กลายเป็นผู้ชายที่โดดเด่นและกำลังดำเนินการในแมนฮัตตัน หลังจากสังหารหัวหน้าลอร์ดและสมาชิกใหม่ของโต๊ะสูง Santino D'Antonio ในนิวยอร์กซิตี้คอนติเนนทอลจอห์นได้รับการประกาศว่าเป็น "excommunicado" โดยผู้จัดการของเขาที่โต๊ะสูงและอยู่ภายใต้ค่าหัว 14 ล้านดอลลาร์ ในการหลบหนีจากมือสังหารจอห์นเอื้อมมือไปที่ห้องสมุดสาธารณะนิวยอร์กและหยิบสร้อยคอไม้กางเขนและเหรียญ "เครื่องหมาย" จากแคชลับในหนังสือเล่มหนึ่ง เขาต่อสู้ทางของเขาผ่านมือสังหารมากมายจนกว่าเขาจะไปถึงผู้กำกับหญิงจากอดีตของเขา เธอยอมรับไม้กางเขนในฐานะ "ตั๋ว" สำหรับเส้นทางที่ปลอดภัยไปยังคาซาบลังกาโมร็อกโกและมีแบรนด์ Wick ที่มีความหมายว่าเขาได้ใช้ความโปรดปรานของเขาหมดแล้ว

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 18-08-2019 )

-- Files Stored At = ( 127 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น