----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


27 สิงหาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Brightburn (2019) เด็กพลังอสูร [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Brightburn (2019) เด็กพลังอสูร


ไคล์สงสัยว่ามีบางอย่างผิดปกติกับแบรนดอนและโทริพบรูปถ่ายของชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำแบบไดอะแกรมการผ่าตัดและภาพกราฟิกของอวัยวะมนุษย์ในห้องของแบรนดอน ในการออกค่ายพักแรมของครอบครัวไคล์ได้พูดคุยกับแบรนดอนเกี่ยวกับเรื่องเพศและการช่วยตัวเองอย่างงุ่มง่ามโดยบอกเขาว่ามันโอเคที่จะแสดงความต้องการทางเพศของเขาเป็นครั้งคราว ในคืนเดียวกันนั้นเองแบรนดอนใช้ความเร็วเหนือมนุษย์เดินทางไปที่บ้านของเพื่อนร่วมชั้นของเขา Caitlyn ซ่อนตัวอยู่ในห้องของเธอจนกว่าเธอจะสังเกตเห็นเขา กลับมาถึงบ้านไคล์สังเกตเห็นไก่ของพวกเขากลัวแบรนดอน ในคืนนั้นไคล์พบไก่ที่ถูกฆ่าโดยประตูล็อคของฉีกขาดออกจากบานพับ ในขณะที่โทริแนะนำการโจมตีของหมาป่าไคล์ยืนยันว่าแบรนดอนรับผิดชอบ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 27-08-2019 )

-- Files Stored At = ( 128 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น