----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


13 สิงหาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Flatliners (2017) ขอตายวูบเดียว [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Flatliners (2017) ขอตายวูบเดียว

นักศึกษาแพทย์ Courtney (Ellen Page) หมกมุ่นอยู่กับแนวคิดเรื่องชีวิตหลังความตายอยากจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากความตาย เธอเชิญเพื่อนนักเรียนเจมี่ (เจมส์นอร์ตัน) และโซเฟีย (Kiersey Clemons) เข้าร่วมการทดลองของเธอในห้องของโรงพยาบาลที่ไม่ได้ใช้: ใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจเพื่อหยุดหัวใจของเธอเป็นเวลาหกสิบวินาทีในขณะที่กำลังบันทึกสมองและฟื้นคืนชีพ เธอมั่นใจว่าพวกเขาจะไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุใด ๆ โซเฟียขัดขวางเรื่องนี้ แต่เจมี่ทำสิ่งนี้ต่อไป หลังจากหกสิบวินาทีพวกเขาตื่นตระหนกเนื่องจากไม่สามารถฟื้นตัวได้ แต่ในที่สุดก็สามารถจัดการกับเรย์ได้ (Diego Luna) ต่อมา Marlo (นีน่า Dobrev) คู่แข่งของเรย์มาถึงและเรียนรู้จากการทดลอง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 13-08-2019 )

-- Files Stored At = ( 74 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น