----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


29 สิงหาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Good Kill (2014) โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Good Kill (2014) โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก

พันตรีโทมัสอีแกนเป็นเจ้าหน้าที่ของกองทัพอากาศสหรัฐฯประจำการอยู่ที่ฐานทัพอากาศใกล้ลาสเวกัสเนวาดา เขาเป็นนักบินเหยี่ยว F-16 อดีตแต่งงานมีลูกสองคนที่อาศัยอยู่กับเขาในบ้านนอกเมืองฐาน งานที่มอบหมายในปัจจุบันของเขานั้นเกี่ยวข้องกับการบินโดรน MQ-9 Reaper โดรนในพื้นที่ทางอากาศต่างประเทศเพื่อสนับสนุนสงครามแห่งสหรัฐอเมริกา เขาได้รับการชื่นชมจากผู้บังคับบัญชาและเจ้าหน้าที่สนับสนุนสำหรับท่าทางที่สงบการบินที่แม่นยำและการปรับตัว โดยส่วนตัวเขากังวลเกี่ยวกับการมอบหมายซึ่งเขารับหลังจากได้รับแจ้งว่ามีการโทรลดลงและเพิ่มการแข่งขันระหว่างนักบินเครื่องบินขับไล่ในกองทัพอากาศ ผู้บังคับกองร้อยคนก่อนของเขาแจ้งว่าทัวร์ที่บินยานพาหนะไร้คนขับ (UAVs) จะดูดีในบันทึกของเขาและจะเพิ่มโอกาสในการถูกโพสต์กลับไปที่งานมอบหมายการบิน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 29-08-2019 )

-- Files Stored At = ( 129 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น