----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


29 สิงหาคม, 2562

[MINI Super-HQ] High Strung (2016) จังหวะนี้หยุดโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง High Strung (2016) จังหวะนี้หยุดโลก

Ruby เป็นนักเต้นบัลเลต์คลาสสิคที่ได้รับทุนการศึกษาจาก Manhattan Conservatory of the Arts เธอได้พบกับนักไวโอลินหนุ่มอารมณ์หงุดหงิดชื่อจอห์นนี่ผู้แสดงในรถไฟใต้ดินนครนิวยอร์ก เขาฟุ้งซ่านในขณะที่ช่วยเธอไวโอลินและเงินค่าเช่าที่เขาได้รับจากการเดินขบวนถูกขโมย เธอพยายามที่จะช่วยเขาด้วยการยืมไวโอลินจากเรือนกระจก แต่เขาบอกเธอว่าเขาไม่ต้องการการกุศลและดูเหมือนจะกล่าวหาเธอว่าเป็นคนมั่งมีคนโกงเพราะเธอเข้าร่วมเรือนกระจก เธอรู้ว่าเขาอาศัยอยู่อย่างผิดกฎหมายในสหรัฐอเมริกา นี่คือเหตุผลที่เขาไม่รายงานการโจรกรรมต่อตำรวจหรือขอความช่วยเหลือ นอกจากนี้เธอยังได้เรียนรู้ว่ามีการแข่งขันที่นักเต้นดำเนินการกับนักดนตรีสายและผู้ชนะจะได้รับทุนการศึกษาซึ่งอาจมีคุณสมบัติ Johnnie สำหรับวีซ่านักเรียน ทุนการศึกษาของรูบี้อยู่ในสายเพราะเธอไม่สามารถเรียนวิชาบังคับนาฏยศิลป์ร่วมสมัยได้ดังนั้นเธอและจอห์นนี่จึงต้องหาวิธีที่จะประหยัดทุนการศึกษาของรูบี้และทำให้จอห์นนี่ไม่ถูกเนรเทศ Johnnie ได้จ่ายทนายความด้านการเข้าเมืองเพื่อช่วยให้เขาได้รับกรีนการ์ด แต่ทนายกลับกลายเป็นหลอกลวง สถานการณ์มีความซับซ้อนมากขึ้นโดยการแข่งขันของนักเรียนคนอื่นที่เข้าร่วมการแข่งขัน หนึ่งในนั้นมีความอิจฉาริษยาโดยเฉพาะพรสวรรค์ของ Johnnie ด้วยความช่วยเหลือของทีมเต้นฮิปฮอปพวกเขาจะต้องพบกับพื้นดินทั่วไปในขณะที่เตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาตลอดไป

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 29-08-2019 )

-- Files Stored At = ( 129 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น