----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


10 สิงหาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Kick-Ass 1 (2010) เกรียนโคตร มหาประลัย ภาค 1 [พากย์ไทย DTS + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Kick-Ass 1 (2010) เกรียนโคตร มหาประลัย ภาค 1

เดฟกลับไปสู่การต่อสู้กับอาชญากรรมและได้รับชื่อเสียงในทางลบหลังจากช่วยชายจากการโจมตีของแก๊งค์ เรียกตัวเองว่า "Kick-Ass" เขาตั้งค่าบัญชี MySpace ซึ่งเขาสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือได้ ตอบสนองต่อการร้องขอจากเคธี่เขาเผชิญหน้ากับพ่อค้ายาเสพติดราซูลผู้ล่วงละเมิดเธอ ในสถานที่ของราซูล Kick-Ass ถูกอันธพาลของราซูลจมอยู่ ก่อนที่พวกเขาจะสามารถฆ่าเขาได้มีนักร้องสองคนคือ Hit-Girl และ Big Daddy ผู้เป็นพ่อของเธอเข้ามาแทรกแซงฆ่าคนร้ายได้ง่ายและทิ้งเงินไว้กับพวกเขา หลังจากกลับมาบ้านเดฟตระหนักว่าเขาอยู่ในหัวของเขาและวางแผนที่จะเลิกอาชญากรรม - ต่อสู้ อย่างไรก็ตาม Hit-Girl เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 10-08-2019 )

-- Files Stored At = ( 126 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น