----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


24 สิงหาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Men in Black International (2019) หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก [พากย์ไทย 2.0 + อังกฤษ 5.1 +2.0] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Men in Black International (2019) หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก

ในปี 2559 เอเจนต์ H และ High T ของ MiB เดินทางไปปารีสเพื่อหยุดยั้งการรุกรานของ Hive - เผ่ากาฝากที่บุกโลกโดยการรวมกับ DNA ของเผ่าพันธุ์พิชิต - ที่หอไอเฟลโดยใช้หนอนที่รวมอยู่ในการอพยพครั้งแรก สู่โลก เมื่อยี่สิบปีก่อนในปี 1996 บรูคลินมอลลี่ไรท์เป็นพยานให้พ่อแม่ของเธอถูกประสาทโดยตัวแทนของชายในชุดดำในขณะที่เธอช่วยคนต่างด้าวหลบหนีหลีกเลี่ยง neuralysation ยี่สิบสามปีต่อมาในปี 2019 ถูกปฏิเสธจาก FBI และ CIA เนื่องจาก "ความหลงผิด" ของเธอเกี่ยวกับชีวิตมนุษย์ต่างดาว, มอลลี่ตามรอยเชื่อมโยงไปถึงคนต่างด้าวและติดตามตัวแทน MiB ไปยังสำนักงานใหญ่ MiB ในนครนิวยอร์ก มอลลี่สร้างความประทับใจให้กับ Agent O โดยยืนยันว่าเธอได้พิสูจน์ทักษะของเธอแล้วและไม่มีชีวิตใดนอกจากการค้นหาเอเจนซี่ เธอได้รับสถานะตัวแทนภาคทัณฑ์เป็น "ตัวแทน M" และมอบหมายให้สาขาลอนดอนขององค์กร

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 24-08-2019 )

-- Files Stored At = ( 128 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น