----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


01 สิงหาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Pokémon Detective Pikachu (2019) โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Pokémon Detective Pikachu (2019) โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู

ในจักรวาลโปเกมอนทิมกู๊ดแมนเป็นพนักงานขายประกันอายุ 21 ปีที่เลิกฝึกโปเกมอนเนื่องจากแม่ของเขาเสียชีวิตและแฮร์รี่พ่อของเขาไม่มีตัวตน เขาเดินทางไปยังเมือง Ryme เมืองใหญ่ที่มนุษย์และโปเกมอนอยู่ด้วยกันอย่างเท่าเทียมกันเพื่อรวบรวมทรัพย์สินของแฮร์รี่หลังจากที่เขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชน ในอพาร์ตเมนต์ของแฮร์รี่ทิมได้พบกับ Pikachu deerstalker-clad ที่สามารถพูดได้และมีเพียงเขาเท่านั้นที่สามารถเข้าใจได้ ทั้งคู่ก็หลบหนีจากการถูกโจมตีโดย Aipom [c] ภายใต้อิทธิพลของ "R" - ฉลากก๊าซสีม่วงที่ทิมตั้งใจปล่อยออกมาเมื่อตรวจสอบ พวกเขาหลบที่คาเฟ่ที่ Pikachu เปิดเผยว่าเขาเป็นนักสืบลบความทรงจำที่เป็นหุ้นส่วนตำรวจของแฮร์รี่และพวกเขากำลังสืบสวนคดีร่วมกันเมื่อแฮร์รี่หายตัวไป พวกเขามองหาลูซี่สตีเวนส์คอลัมนิสต์ผู้รายงานข่าวที่สงสัยว่าแฮร์รี่เสียชีวิตซึ่งทิมเคยพบมาก่อน เธอนำทิมและพิกะจูไปที่ Ryme Wharf และหลังจากการซักถามคุณไมม์ที่นั่นจะถูกนำไปยังเวทีต่อสู้โปเกมอนที่ผิดกฎหมายซึ่งเป็นของเซบาสเตียน เขาต้องการแข่งขันกับ Pikachu ซึ่งก่อนหน้านี้พ่ายแพ้ Charizard ของเซบาสเตียน อย่างไรก็ตามหลังจากเซบาสเตียนให้ Charizard ปริมาณก๊าซ R ทิมพยายามช่วย Pikachu ในระหว่างการแข่งขัน เซบาสเตียนก็ทำผิดพลาดก๊าซอาร์และปล่อยมันเข้าไปในสนามโดยไม่ได้ตั้งใจทำให้เกิดความเสียหาย เซบาสเตียนบอกทิมว่าเขาได้รับก๊าซอาร์จาก "หมอ"

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 1-08-2019 )

-- Files Stored At = ( 125 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น