----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


12 สิงหาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Snakes on a Plane (2006) เลื้อยฉก เที่ยวบินระทึก [พากย์ไทย 5.1] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Snakes on a Plane (2006) เลื้อยฉก เที่ยวบินระทึก

หลังจากพบเห็นการฆาตกรรมที่โหดร้ายที่เกี่ยวข้องกับนายเอ็ดดี้คิมหัวหน้าแก๊งแคลิฟอร์เนียในคดีอัยการแดเนียลเฮย์สในฮาวายฌอนโจนส์พาเจ้าหน้าที่เอฟบีไอโดยเนวิลล์ฟลินน์และจอห์นแซนเดอร์ส์บนเครื่องบินโบอิ้ง 747-400 . แม้จะมีความปลอดภัยมากขึ้นสำหรับเที่ยวบิน แต่ Kim ก็จัดให้มีการปล่อยเวลาที่เต็มไปด้วยงูพิษที่ถูกวางไว้ในห้องเก็บสัมภาระเพื่อพยายามที่จะนำเครื่องบินลงก่อนที่จะถึงสนามบินนานาชาติลอสแองเจลิส (LAX) เพื่อให้แน่ใจว่างูจะโจมตีผู้โดยสารโดยไม่ต้องมีการยั่วยุเขาได้พัลลภคนหนึ่งของเขาปลอมตัวเป็นพนักงานสนามบินที่สเปรย์ leis ของผู้โดยสารด้วยฟีโรโมนพิเศษซึ่งทำให้งูก้าวร้าวอย่างมาก ลังเปิดตรงกลางผ่านเที่ยวบินและงูเดินผ่านห้องโดยสาร คู่รักที่มีเพศสัมพันธ์ในห้องน้ำและผู้ชายที่ใช้ห้องน้ำอีกห้องเป็นคนแรกที่ถูกฆ่า Sam McKeon กัปตันเครื่องบินตรวจสอบและแก้ไขปัญหาไฟฟ้าช็อต แต่ถูกงูพิษฆ่าซึ่งทำให้เกิด ริคผู้ร่วมนักบินไม่รู้ตัวว่างูเชื่อว่าแซมมีอาการหัวใจวายและยังคงมีต่อ LAX

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 12-08-2019 )

-- Files Stored At = ( 126 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น